General_Eng

Hội thảo trực tuyến: Hành trình xuất khẩu thương mại điện tử B2C cùng Amazon: Tối ưu năng lực sản xuất

Jun. 14 2024

Bureau Veritas tự hào là diễn giả tại hội thảo trực tuyến "Hành trình xuất khẩu thương mại điện tử B2C cùng Amazon: Tối ưu năng lực sản xuất" như một phần của sự hợp tác giữa Bureau Veritas, Amazon Global Selling, PMI và LianLian Global. Hội thảo trực tuyến này được thiết kế đặc biệt cho các nhà sản xuất muốn thâm nhập vào lĩnh vực thương mại điện tử tại Mỹ.

Khám phá hướng phát triển mang tính thời đại cho các nhà sản xuất. Câu trả lời đã sẵn sàng cho những thắc mắc: Làm thế nào để bắt đầu xuất khẩu thương mại điện tử qua Amazon, tới thị trường Mỹ trị giá 1,200 tỷ đô? Thị trường đang mong đợi và yêu cầu gì? Cần phát triển sản phẩm ra sao để thỏa mãn thị trường? Cách sản xuất bền vững, đảm bảo chất lượng và chinh phục thị trường trong dài hạn?

Sự kiện phù hợp với:

✅ Các nhà sản xuất FDI, trong nước trong lĩnh vực đồ nội thất, đồ gỗ, đồ sắt thép, đồ thắp sáng

✅ Các nhà sản xuất FDI, trong nước có năng lực sản xuất sản phẩm bán lẻ đang muốn tìm hiểu xuất khẩu thương mại điện tử B2C cùng Amazon

Chủ đề thảo luận: 

  • Góc nhìn khác biệt của khách hàng Mỹ đối với sản phẩm tiêu dùng. Các nhà máy Mỹ đang chiếm lĩnh thị trường như thế nào? 
  • Tiềm năng của nhà sản xuất tại Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng thị trường. Các bước phát triển sản phẩm cần thiết để hiện thực hóa?
  • Sản xuất bền vững gắn với các concepts “Tinh gọn”, “Liên tục cải tiến”, “Ngăn ngừa sai lỗi” và “Giải quyết vấn đề”. Tất cả thể hiện trong hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh, cần được hiểu một cách bản chất và ứng dụng toàn diện
     

Diễn giả của chúng tôi, Bà Huỳnh Văn Mỹ Linh (Lynn Huỳnh) - Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Kiểm tra và CSR tại Bureau Veritas CPS Việt Nam, với 16 năm kinh nghiệm trong ngành dệt may, đã tham gia vào sản xuất, nghiên cứu & phát triển vật liệu và phát triển kinh doanh xuất khẩu. Bà đang hỗ trợ các nhà sản xuất Việt Nam quản lý chất lượng, đảm bảo chất lượng đáp ứng yêu cầu của các thương hiệu và quy định của các nước nhập khẩu, cũng như hỗ trợ các thương hiệu trong nước thiết lập và quảng bá chất lượng sản phẩm với BV Mark. Bà sẽ chia sẻ chuyên môn của mình trong việc điều hướng các phức tạp của quản lý chất lượng, trang bị cho các nhà sản xuất các công cụ cần thiết để phát triển trong thị trường cạnh tranh khốc liệt của Mỹ hiện nay.

Tham gia cùng chúng tôi là các chuyên gia khác từ Amazon Global Selling, Peregrine Management International, và LianLian Global với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về FDI, quản lý chất lượng nhà cung cấp, phát triển sản phẩm và bán hàng thương mại điện tử quốc tế.

Thời gian : 

  • 2PM – 5PM, thứ 3 ngày 25.6.2024 (Phiên tiếng Anh)
  • 2PM – 5PM, thứ 5 ngày 27.6.2024 (Phiên tiếng Việt)

Đừng bỏ lỡ cơ hội nắm bắt những thông tin vô giá này và nâng tầm thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại: Ms. Sophie Lê: sophie.le@bureauveritas.com