Digital Engineering Roadshow

News

Hội thảo:
Hành trình
chuyển đổi số
cùng Bureau Veritas

Aug. 24 2023

Trong thế giới hiện đại và thay đổi không ngừng, chìa khóa thành công của doanh nghiệp nằm ở khả năng thích ứng và nắm bắt công nghệ. Tại Bureau Veritas, chúng tôi hỗ trợ khách hàng thông qua việc áp dụng công nghệ tiên tiến, kinh nghiệm chuyên môn và độ chính xác của dữ liệu. Chuỗi sự kiện “Transform with BV – Digital Engineering Roadshow” diễn ra ở các nước Đông Nam Á đã dừng chân tại Việt Nam.

Ngày 22/8, buổi hội thảo về cách mạng hóa công nghệ và tối đa hóa hiệu quả kinh doanh đã được tổ chức tại khách sạn Sofitel Sài Gòn Plaza. Hai diễn giả: Ông Graham Wright, Giám đốc Kỹ thuật và ông Mark Eager, Chuyên gia Kỹ thuật số, Bureau Veritas đã giới thiệu tổng quan về cách ứng dụng công nghệ trong hoạt động kiểm tra, đánh giá với từng ngành công nghiệp: từ năng lượng tái tạo, dầu khí đến nhà máy sản xuất…. nhằm mang lại hiệu quả cao, chính xác và tiết kiệm chi phí trong hoạt động vận hành bảo trì lâu dài.

Tại phiên hỏi đáp, các chuyên gia của BV đã giải chi tiết các câu hỏi của khách tham dự liên quan đến việc sử dụng công nghệ trong các dự án kỹ thuật và demo công nghệ VR giúp khách hàng có trải nghiệm trực quan thú vị.

Tập đoàn Bureau Veritas được thành lập gần 200 năm và chúng tôi không ngừng nỗ lực cập nhật các ứng dụng, công nghệ mới nhất nhằm mang đến cho khách hàng cách tiếp cận xu thế chuyển đổi kỹ thuật số với bộ giải pháp toàn diện góp phần số hóa quy trình kiểm tra, quản lý tài sản trong hoạt động kinh doanh của bạn qua đó góp phần thúc đẩy an toàn và phát triển bền vững toàn cầu.

Lý do lựa chọn Bureau Veritas

 • Cập nhật các công nghệ mới nhất

  Dẫn đầu với các giải pháp để đáp ứng từng nhu cầu riêng biệt của bạn

 • Đội ngũ chuyên gia

  Với kiến thức và chuyên môn sâu rộng giúp giải quyết các thách thức của khách hàng với chất lượng và hiệu quả cao nhất

 • Tích hợp xuyên suốt

  Tích hợp các giải pháp kỹ thuật số của chúng tôi vào các dự án của bạn một cách xuyên suốt

 • Phản hồi của khách hàng

  Lắng nghe chia sẻ của các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi