Shangri-La

News

KHÁCH SẠN VÀ KHU NGHỈ DƯỠNG 
SHANGRI-LA
- ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN TẠI SINGAPORE -
NHẬN NHÃN 
SAFEGUARD
 TỪ 
BUREAU VERITAS VỀ THỰC HIỆN TỐT CÁC BIỆN PHÁP VỆ SINH VÀ AN TOÀN 

Jun. 26 2020

Với việc Singapore bước vào giai đoạn hai của việc mở cửa trở lại, Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Shangri-La, tự hào nhận Nhãn SafeGuard về thực hiện tốt các biện pháp vệ sinh và an toàn đầu tiên của Singapore bởi Bureau Veritas.

Tập đoàn Shangri-La đang tìm kiếm dịch vụ chứng nhận của bên thứ ba độc lập cho các chuỗi hoạt động kinh doanh của mình tại Singapore và khu vực Đông Nam Á & Úc.

Được thiết kế để hỗ trợ các hoạt động tái khởi động kinh doanh trong ngành khách sạn và nhà hàng trên toàn cầu, Nhãn SafeGuard là một phần của chương trình " với BV".

Một cuộc đánh giá thực địa đã được thực hiện trên tất cả các khu vực tại Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Shangri-La, Singapore vào đầu tháng 6, để đảm bảo khách sạn đã thực hiện các giao thức vệ sinh và an toàn rộng rãi đáp ứng các quy định của địa phương và quốc tế, cũng như các thông lệ tốt nhất toàn cầu.

Ông Tane Picken, Tổng Giám đốc tại Khách sạn Shangri-La, Singapore cho biết: Tại Shangri-La, chúng tôi chăm sóc cho khách và đồng nghiệp của mình như thể họ là một phần của gia đình. Đó là lý do tại sao phúc lợi và an toàn của họ luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Với cam kết của chương trình Chăm sóc Sức khỏe, Shangri-La Cares, chúng tôi đảm bảo các giao thức vệ sinh và an toàn vốn đã nghiêm ngặt của chúng tôi sẽ được nâng cao và củng cố hơn nữa khi chúng tôi tìm cách tiếp tục hoạt động bình thường một cách an toàn và có trách nhiệm.

Khách của chúng tôi có thể yên tâm hơn nữa vào lần tới khi họ ghé thăm khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Shangri-La, Singapore, biết rằng các giao thức an toàn và sức khỏe nghiêm ngặt của chúng tôi đã nhận được không chỉ sự chứng thực của chính phủ Singapore (SG Clean đảm bảo chất lượng) mà chúng tôi cũng đã được trao tặng Nhãn SafeGuard của Bureau Veritas quốc tế.

Ông Vincent Bourdil, Phó Chủ tịch Bureau Veritas Đông Nam Á cho biết: Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Shangri-La Singapore và sau đó, hỗ trợ các chuỗi kinh doanh khác tại Singapore và khu vực Đông Nam Á & Úc. Chứng nhận Nhãn SafeGuard của Bureau Veritas rõ ràng cho phép chúng tôi hỗ trợ Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Shangri-La không chỉ đáp ứng mong đợi của khách hàng mà còn đảm bảo với khách và nhân viên của mình rằng họ có thể thực hiện nhiệm vụ một cách tự tin với các biện pháp an toàn và vệ sinh phù hợp. Chúng tôi tự hào góp phần "Tạo dựng một Thế giới của lòng tin".