Bureau Veritas_Vatec_2

Lễ ký kết thỏa thuận ghi nhớ hợp tác về phát triển năng lượng giữa Bureau Veritas Việt Nam và VATEC

Jun. 14 2022

Ngày 14/6/2022, Bureau Veritas Việt Nam và Công ty TNHH Tư vấn năng lượng VATEC (gọi tắt “VATEC”) đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) về hợp tác phát triển năng lượng tái tạo. Việc thiết lập quan hệ đối tác chiến lược giữa Bureau Veritas Việt Nam và VATEC sẽ tạo điều kiện thuận lợi nâng cao chất lượng cùng sự cải tiến chuyên sâu về mặt kỹ thuật của các dự án. Lễ ký kết được diễn ra tại trụ sở chính của VATEC (thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa).

Tham dự sự kiện, về phía Bureau Veritas có Ông Nguyễn Việt Dũng - Tổng Giám đốc Điều hành và Ông Bùi Văn Tiến - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Năng lượng VATEC. Hai bên tiến hành ký kết Thoả thuận Hợp tác với các chương trình cụ thể:

• Dịch vụ Tư vấn Phát triển Dự án,
  • Dịch vụ Quản lý vận hành,
  • Dịch vụ Thẩm tra Thiết kế.

Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Bureau Veritas và VATEC sáng ngày 14/06/2022Hình ảnh: Ông Nguyễn Việt Dũng - Tổng Giám đốc Điều hành Bureau Veritas Việt Nam (bên trái) và Ông Bùi Văn Tiến - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Năng lượng VATEC trong buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược tại Văn phòng VATEC sáng ngày 14/06/2022

Theo đó, Bureau Veritas sẽ tận dụng lợi thế toàn cầu với chuyên môn chuyên sâu trong việc thẩm định kỹ thuật quốc tế cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển năng lượng tái tạo và VATEC sẽ thể hiện năng lực chuyên môn sâu rộng thông qua những ứng dụng linh hoạt trong lĩnh vực kỹ thuật và năng lượng tái tạo cũng như các dịch vụ hỗ trợ pháp lý tại Việt Nam. Sự kiện Ký Kết Thoả Thuận Hợp tác này minh chứng cho cam kết của hai bên trong việc tăng cường hợp tác tìm kiếm và phát triển các dự án tiềm năng trong tương lai, đồng thời tuân thủ các thỏa thuận chung về vai trò, trách nhiệm và khối lượng công việc cụ thể.

Ông Nguyễn Việt Dũng, Tổng Giám đốc của Bureau Veritas Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với VATEC - một trong những đơn vị TOP đầu về tư vấn và phát triển năng lượng tái tạo tại Việt Nam với bề dày kinh nghiệm phong phú thông qua nhiều dự án đầu tư đã và đang đi vào hoạt động. Cùng với VATEC, chúng tôi cam kết sẽ luôn luôn nỗ lực mang đến các giải pháp có tính chất bền vững, góp phần xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn, nơi hàng triệu hộ gia đình Việt Nam nhận được nguồn năng lượng tái tạo xanh sạch cho các hoạt động sản xuất và tiêu dùng ”.

Bureau Veritas là công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ thử nghiệm, kiểm tra và chứng nhận đa lĩnh vực. Được thành lập vào năm 1828, Tập đoàn có 80.000 nhân viên làm việc tại hơn 1.600 văn phòng và phòng thí nghiệm trên toàn cầu với doanh thu 5 tỷ Euro năm 2021. Với định hướng là công ty hoạt động vì Xã hội cùng với chuyên môn sâu rộng, Bureau Veritas đáp ứng các thách thức về an toàn, môi trường, trách nhiệm xã hội và chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ trong toàn bộ chuỗi giá trị của khách hàng. Thành lập tại Việt Nam từ năm 1994 với hơn 1000 nhân viên, 12 văn phòng và phòng thí nghiệm trên khắp cả nước, Bureau Veritas đã và đang khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực thử nghiệm, kiểm tra và chứng nhận (TIC) tại Việt Nam, đối với mảng năng lượng và phát triển hạ tầng chúng tôi hỗ trợ các đối tác tuân thủ các quy định quốc tế, nâng cao sự an toàn và hiệu suất của các dự án năng lượng tái tạo.

Với bề dày hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, Công ty TNHH  Tư vấn  Năng lượng  VATEC đã thể hiện bản lĩnh và thành tựu thông qua các thành tích hết sức ấn tượng với con số 40MG lũy kế. Thể hiện tầm nhìn không ngừng phát triển và vươn xa, VATEC với vị thế uy tín và đáng tin cậy luôn thúc đẩy mục tiêu chuyển đổi năng lượng tái tạo tại thị trường Việt Nam.

Sự hợp tác này được mong chờ sẽ tạo nên những bước đột phá trên chặng đường chuyển đổi năng lượng tái tạo và giảm thiểu khí thải trong sản xuất.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến Bureau Veritas Việt Nam và công ty TNHH Tư vấn Năng lượng tái tạo VATEC đã chính thức bắt đầu trở thành đối tác chiến lược và cùng đón chờ những thành tích ấn tượng của cả hai thông qua các dự án phát triển năng lượng tái tạo bền vững trong thời gian sắp tới.