BVAQ food testing laboratory_ISO/IEC 17025:2017

kiểm nghiệm thực phẩm BVAQ

được tái chứng nhận ISO / IEC 17025: 2017

Mar. 23 2022

Chúng tôi rất vui mừng chia sẻ với Quý Khách rằng phòng thí nghiệm kiểm nghiệm thực phẩm BVAQ đã được tái chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017. Sự công nhận này chứng minh rằng chúng tôi đã đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và an toàn cũng như là đơn vị đáng tin cậy để thực hiện các nhu cầu kiểm nghiệm của khách hàng.

Quyết định này có hiệu lực đến ngày 14 tháng 12 năm 2024 và chúng tôi sẽ chịu sự giám sát định kỳ mỗi năm một lần. Bộ Khoa học và Công nghệ - Văn phòng Công nhận Chất lượng đã công nhận năng lực của chúng tôi đối với các thử nghiệm hiện có và mới trên nhiều phương diện:

• Danh sách tới 600 dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên thực phẩm, thủy sản và các sản phẩm thủy sản, sữa và các sản phẩm từ sữa, gia vị, sản phẩm nông nghiệp, nước uống, nước mặt
  • Ethylene Oxide; dư lượng thuốc diệt cỏ bao gồm: Glyphosate, Glufosinate - ammonium, v.v
  • Danh sách tới 55 chỉ tiêu vi sinh; Virus: Viêm gan A, Norovirus; GMO và chất gây dị ứng
  • Chỉ tiêu hóa học: kim loại nặng, chỉ tiêu dinh dưỡng, chỉ tiêu chất lượng sản phẩm
  • Thuốc kháng sinh và thuốc thú y

Nếu Quý Khách có bất kỳ câu hỏi nào về việc công nhận của chúng tôi hoặc ý nghĩa của công nhận này đối với nhu cầu kiểm tra trong phòng thí nghiệm của mình thì hãy nhanh tay liên hệ để được chúng tôi tư vấn ngay nhé!

Về BVAQ

BVAQ Việt Nam được thành lập bởi liên doanh giữa Bureau VeritasAsure Quality (phòng thí nghiệm thử nghiệm hàng đầu tại New Zealand). Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân lực có trình độ cao tại phòng thí nghiệm BVAQ, chúng tôi vượt qua các quy định hiện hành của ngành thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, môi trường ... tại thị trường trong nước cũng như xuất khẩu như: Châu Âu, Mỹ, Nhật, Úc, Hàn Quốc…

BVAQ rất mong được hợp tác và tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng trong thời gian tới!