sodexo BV

News

SODEXO TÁI KHỞI ĐỘNG KINH DOANH VỚI SỰ XÁC NHẬN BẰNG NHÃN AN TOÀN CỦA BUREAU VERITAS 

Jun. 11 2020

Sodexo, là đơn vị dẫn đầu thế giới về cung cấp các dịch vụ Chất lượng Đời sống và Bureau Veritas, đơn vị hàng đầu thế giới về thử nghiệm, đánh giá và chứng nhận (TIC), đã hợp tác để giới thiệu nhãn xác minh vệ sinh cho các quy trình và dịch vụ của Sodexo. Nhãn này là một phần trong nỗ lực toàn cầu của Sodexo để giúp khách hàng và người tiêu dùng tiếp tục công việc.

Nhãn này là đại diện cho sự đảm bảo rằng tất cả các quy tắc về sức khỏe cần thiết đã được thực hiện khi các tổ chức mở lại sau thời gian tạm đóng cửa vì đại dịch. Điều đó còn thúc đẩy sự phát triển của các chương trình Sodexo và các biện pháp của Hội đồng tư vấn y tế của Sodexo.

Các biện pháp đảm bảo bao gồm cả quản lý cơ sở dịch vụ tại chỗ (như: tiếp nhận, làm sạch, khử trùng, dịch vụ bảo vệ và bảo trì) và dịch vụ ăn uống (thích nghi để đưa vào tài khoản xã hội và dịch vụ không tiếp xúc).

Nhãn sẽ được giới thiệu ngay lập tức tại Pháp, Anh, Mỹ và Canada và sau đó dần dần được xuất hiện tại các quốc gia khác.

Sylvia Metayer, Giám đốc Tăng trưởng của Sodexo, cho biết: Tái thiết lập lại niềm tin của mọi người để họ hoàn toàn yên tâm khi tiếp tục công việc là điều tối quan trọng. Hợp tác với Bureau Veritas, là đơn vị giám định viên độc lập về các biện pháp thực hành và đo lường tốt nhất, là bằng chứng rõ ràng hơn về cam kết của chúng tôi trong việc hỗ trợ khách hàng, người tiêu dùng và nhân viên của chúng tôi để họ có thể quay lại làm việc hoàn toàn tự tin.

Didier Michaud-Daniel, Giám đốc Điều hành của Bureau Veritas, cho biết: "Chúng tôi tự hào là đối tác của Sodexo trong dự án dán nhãn quốc tế này. Sức khỏe và sự an toàn của khách hàng, người tiêu dùng và nhân viên luôn là mối quan tâm cốt lõi của hai công ty chúng tôi và giờ đã trở thành một thông qua sự hợp tác này, Bureau Veritas khẳng định lại cam kết của mình trong việc tạo dựng một thế giới của lòng tin, là nền tảng thiết yếu cho mô hình xã hội bền vững.