restart

News

TÁI KHỞI ĐỘNG KINH DOANH CÙNG BV

May. 8 2020

Kiểm tra xem tất cả các điều kiện sức khỏe, an toàn và vệ sinh phù hợp để hỗ trợ doanh nghiệp kết nối lại các hoạt động kinh doanh

TRỞ LẠI LÀM VIỆC

Ưu tiên cho tất cả các công ty là quay trở lại làm việc nhanh nhất có thể và với các điều kiện sức khỏe, an toàn và vệ sinh phù hợp cho nhân viên và khách hàng của họ:

  • Các địa điểm cơ sở và cơ quan chính phủ cần chứng minh cho người dân của họ việc thực hiện các biện pháp bảo vệ cần thiết.
  • Các công ty trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng và dịch vụ cần có khả năng bảo vệ nhân viên của họ khi họ quay lại làm việc, ngay cả trên công trường, khu vực sản xuất và trong văn phòng của họ.

"Tái khởi động kinh doanh cùng BV" Đây là một bộ giải pháp để đáp ứng nhu cầu của tất cả các thành phần của nền kinh tế khi mở cửa hoạt động trở lại cho doanh nghiệp. Nó giải quyết các rủi ro cụ thể cho nơi sinh sống và làm việc, bằng cách đào tạo đội ngũ một cách hiệu quả về thực hành vệ sinh tốt và kiểm tra các biện pháp bảo vệ được thiết lập và thực hiện đúng.

crop1

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

1. Xác định DANH SÁCH CÁC ĐIỂM KIỂM SOÁT

Bureau Veritas sẽ hỗ trợ bạn trong việc thiết kế danh sách kiểm tra sẽ được xác nhận bởi các đánh giá viên của chúng tôi. Nó phải bao gồm tất cả các mục cần kiểm soát để đảm bảo tuân thủ các thực hành vệ sinh tốt, giãn cách xã hội và tất cả các khuyến nghị khác của chính phủ và các quy định phù hợp có hiệu lực tại thời điểm đánh giá để kiểm soát nguy cơ lây nhiễm Covid-19. Bạn có thể sử dụng danh sách kiểm tra sẵn có của Bureau Veritas hoặc tùy chỉnh chúng để có danh sách kiểm tra của riêng bạn.

2. CÁCH THỨC ĐÁNH GIÁ

Bureau Veritas cung cấp khả năng thực hiện cả đánh giá từ xa và / hoặc đánh giá tại chổ. Nhờ các giải pháp kỹ thuật số tốt nhất của chúng tôi, đánh giá từ xa có thể là bước hiệu quả đầu tiên trước khi kinh doanh trở lại. Sau đó, có thể được kết hợp với đánh giá tại chổ để kiểm tra xem các biện pháp bảo vệ dự kiến có được thực hiện hiệu quả hay không. Mạng lưới kiểm đánh giá viên của Bureau Veritas tại hơn 140 quốc gia đặc biệt thích hợp để phục vụ các công ty có mạng lưới hoạt động rộng lớn trên toàn cầu.

3. CẤP NHÃN CHỨNG NHẬN

Bạn có thể quyết định sử dụng nhãn chứng nhận tiêu chuẩn của Bureau Veritas hoặc thiết kế nhãn của riêng bạn *. Sau đó, Bureau Veritas sẽ cấp nhãn, dựa trên sự phù hợp với tất cả các yêu cầu, sau khi các xác minh độc lập được thực hiện bởi một đánh giá viên đủ điều kiện.

4. hợp nhất tất cả các nhãn chứng nhận được cấp và báo cáo đánh giá trong một kho lưu trữ duy nhất

Tất cả các kết quả đánh giá của chúng tôi sẽ được tập trung tại một kho lưu trữ trung tâm nơi dữ liệu sẽ được cung cấp cho bạn. Bureau Veritas sẽ đảm bảo chỉ các nhãn hợp lệ được hiển thị. Bạn sẽ dễ dàng kết nối các hệ thống của mình với cơ sở dữ liệu này để sử dụng thông tin đó trong các trang web hoặc ứng dụng của riêng bạn (mô hình dữ liệu mở).

crop4

Một nền tảng thân thiện với người dùng để đăng ký trực tuyến kết hợp với một trang web chuyên dụng liệt kê tất cả các đơn vị đã được cấp nhãn.

Để biết thêm thông tin về "Tái khởi động kinh doanh với BV", vui lòng liên hệ:restartwithbv@bureauveritas.com

*dựa theo Bureau Veritas