Press Release

"TÁI KHỞI ĐỘNG KINH DOANH CÙNG BV"

BUREAU VERITAS CÓ MẶT ĐỂ HỖ TRỢ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP VỚI CÁC ĐIỀU KIỆN AN TOÀNSỨC KHỎE PHÙ HỢP TRÊN TẤT CẢ CÁC LĨNH VỰC

Apr. 28 2020

Bureau Veritas, đơn vị hàng đầu thế giới trong các dịch vụ Thử nghiệm, Đánh giá và Cấp chứng nhận (TIC), đã phát triển một bộ giải pháp để hỗ trợ các công ty thuộc mọi quy mô khi họ tái khởi động kinh doanh.

Didier Michaud-Daniel, Giám đốc điều hành, đã nhận xét:

"Ưu tiên của tất cả các công ty là quay trở lại làm việc nhanh nhất có thể và với các điều kiện sức khỏe, an toàn và vệ sinh phù hợp cho nhân viên và khách hàng của họ. Với gần 200 năm kinh nghiệm trong quản lý rủi ro, Bureau Veritas đã phát triển một bộ giải pháp để đáp ứng nhu cầu của tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế khi họ mở cửa trở lại để kinh doanh.

Các công ty và cơ quan công quyền với các cơ sở mở cửa cho công chúng cần chứng minh cho khách hàng và người dùng của họ thực hiện các biện pháp bảo vệ cần thiết. Các công ty trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng và dịch vụ cần có khả năng bảo vệ nhân viên của họ khi họ quay lại làm việc, cho dù trên trang web hoặc trong văn phòng của họ.

Sự hiện diện địa lý của chúng tôi ở 140 quốc gia và kinh nghiệm vô song trong các quy trình chứng nhận là tài sản đáng kể vì chúng cho phép chúng tôi cung cấp cho các công ty, cơ quan công quyền và toàn xã hội các dịch vụ và kiến ​​thức chuyên sâu về các đặc điểm và quy định địa phương."

"Tái khởi động kinh doanh cùng BV" đã được phát triển với sự cộng tác của một loạt các chuyên gia và các bên liên quan. Mục tiêu của Bureau Veritas là:
- Đảm bảo rằng các quy trình về sức khỏe, an toàn và vệ sinh được áp dụng cho việc nối lại hoạt động đáp ứng các quy định của địa phương và quốc tế, cũng như các thực tiễn tốt nhất được công nhận.
- Xác nhận rằng các quy trình được xác định có liên quan đến nhu cầu cụ thể của khu vực kinh doanh của công ty và chúng được thực hiện hiệu quả
- Cung cấp một chứng nhận hoặc nhãn phù hợp nhờ vai trò của bên thứ ba độc lập đáng tin cậy.

"Tái khởi động kinh doanh cùng BV" được thiết kế để giải quyết các rủi ro cụ thể cho tất cả những nơi mọi người sống và làm việc từ các công trường và nhà máy đến văn phòng, khách sạn, nhà hàng, cửa hàng và các cơ sở công cộng.

"Hơn bao giờ hết, vai trò của chúng tôi với tư cách là một chuyên gia, bên thứ ba độc lập là rất quan trọng để tạo điều kiện cho sự tin tưởng trong giai đoạn khởi động lại này", ngài Didier Michaud-Daniel nói thêm "Bureau Veritas cam kết triển khai mọi nỗ lực để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của nhân viên và khách hàng của bạn."

Để biết thêm thông tin về "Tái khởi động kinh doanh cùng BV", vui lòng liên hệ:restartwithbv@bureauveritas.com