Australia Updates Mandatory Toy Standard For Children

Úc cập nhật tiêu chuẩn bắt buộc dành cho

Đồ chơi trẻ em

đến 36 tháng tuổi

Sep. 26 2023

Tiêu chuẩn mới, "Tiêu chuẩn An toàn Hàng tiêu dùng (Đồ chơi dành cho Trẻ em đến và bao gồm 36 tháng tuổi) 2023", thay thế "Thông báo Bảo vệ Người tiêu dùng số 14 năm 2003 - Tiêu chuẩn An toàn Sản phẩm Tiêu dùng: Đồ chơi dành cho trẻ em đến và bao gồm 36 tháng tuổi". Các nhà sản xuất có 18 tháng để chuyển đổi sang tiêu chuẩn mới, bắt đầu từ ngày 5 tháng 3 năm 2025.

Tiêu chuẩn bắt buộc mới đặt ra các yêu cầu về thiết kế và chế tạo đồ chơi cho trẻ dưới 36 tháng tuổi. Các yêu cầu này được thiết kế để bảo vệ trẻ em khỏi các nguy cơ thương tích, chẳng hạn như nghẹt thở, bỏng, và thương tích cơ học.

Tiêu chuẩn bắt buộc mới cũng cho phép tuân thủ một trong các tiêu chuẩn quốc tế sau:

• AS/NZS ISO 8124.1:2023 “An toàn của đồ chơi – Phần 1: Các khía cạnh an toàn liên quan đến tính chất cơ lý”
  • ISO 8124‑1:2022 “An toàn đồ chơi – Phần 1: Các khía cạnh an toàn liên quan đến tính chất cơ lý”
  • EN 711:2014 + A1:2018 “An toàn của đồ chơi – Phần 1: Tính chất cơ lý”
  • ASTM F963‑17 “Quy định kỹ thuật tiêu chuẩn về an toàn cho người tiêu dùng về an toàn đồ chơi”

Ngoài ra, đồ chơi điện phải tuân thủ AS/NZS 62115:2018, bao gồm yêu cầu về pin nhỏ trong điều khoản 13.4.1.

Cần lưu ý rằng tiêu chuẩn bắt buộc chỉ yêu cầu một số phần nhất định trong các tiêu chuẩn nêu trên với một số sửa đổi. Tuy nhiên, cách thực hành công nghiệp tốt nhất là luôn tuân thủ tất cả các phần áp dụng trong tiêu chuẩn.

Thông tin thêm: tìm hiểu tại đây

Điều này ảnh hưởng đến bạn như thế nào? Liên hệ với chúng tôi để thảo luận thêm.