Van hoa attp

Webinar: Sự giao thoa giữa văn hóa doanh nghiệp & văn hóa an toàn thực phẩmcác hoạt động triển khai.

Tháng 5. 16 2022

Văn hóa an toàn thực phẩm là một trong những chủ đề được nhiều quốc gia tiên tiến lần lượt đưa vào luật như một trong những công cụ kiểm soát an toàn thực phẩm định hướng cho tương lai. Với sự phát triển mạnh mẽ các yếu tố liên quan đến con người, tầm nhìn và sứ mệnh, tính nhất quán, sự thích nghi và nhận thức mối nguy và rủi ro. Hiện nay trong bối cảnh rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đã xây dựng cho mình văn hóa doanh nghiệp. Tuy nhiên, liệu văn hóa doanh nghiệp và văn hóa an toàn thực phẩm có những sự giao thoa như thế nào?

Hội thảo với chủ đề: “SỰ GIAO THOA GIỮA VĂN HÓA DOANH NGHIỆP VÀ VĂN HÓA AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG TRIỂN KHAI” sẽ làm rõ sự giống nhau và khác nhau trong việc triển khai hai bức tranh văn hóa này.

Summary

THỜI GIAN: 08:00 – 12:00, Thứ Bảy ngày 21/05/2022

DIỄN GIẢ:

  • Mr. Đặng Bùi Khuê – Giám đốc đào tạo Bureau Veritas Việt Nam – Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm. Thạc sĩ Khoa học Công Nghệ thực phẩm và đồ uống ĐH Bách Khoa TP.HCM.
  • Ms. Trần Thị Vân Phượng – chuyên gia có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm.

CHƯƠNG TRÌNH:

08:00 – 08:30: Đón khách & Giới thiệu chung BV

08:45 – 09:15 : Tổng quan về văn hóa doanh nghiệp

  1. Văn hóa doanh nghiệp là gì? Tại sao lại cần xây dựng văn hóa doanh nghiệp?
  2. Các yếu tố nào làm nên văn hóa doanh nghiệp?

09:15 – 09:45: Văn hóa doanh nghiệp và vai trò của người lãnh đạo

  1. Văn hóa và vai trò của người lãnh đạo?
  2. Sự tạo nên nền văn hóa khi giải quyết các vấn đề bên trong và bên ngoài
  3. Nhà lãnh đạo cần làm gì để truyền tải nền văn hóa của mình vào tổ chức

09:45 – 09:55: Giải lao

09:55 – 10:25: Sự phát triển văn hóa an toàn thực phẩm trong các hệ thống đánh giá và các nhu cầu luật định

  1. Kỷ nguyên an toàn thực phẩm thông minh hơn và định hình cấu trúc văn hóa an toàn thực phẩm theo kiểu Mỹ
  2. Các tiêu chuẩn GFSI và phương thức triển khai văn hóa an toàn thực phẩm

10:25 – 10:55:  Triển khai và so sánh sự khác biệt về văn hóa an toàn thực phẩm  và văn hóa doanh nghiệp

10:55 – 11:00: Giải lao

11:00 – 11:45: Hỏi đáp

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

Quý khách hàng vui lòng đăng ký tại đây: LINK

BUREAU VERITAS CERTIFICATION.

Văn Phòng Hồ Chí Minh

Ms. Võ Thị Thanh Thảo
HP:
0981 929 857
Email: thao.vo@bureauveritas.com

Văn Phòng Hà Nội

Ms. Trần Phương Anh
HP:
0347 736 666
Email: anh.b.tran@bureauveritas.com