brcgs

CHỨNG NHẬN BRCGS CHO AN TOÀN THỰC PHẨM

BRCGS cho AN TOÀN THỰC PHẨM: Tiêu chuẩn toàn cầu của Hiệp hội bán lẻ Anh cho ngành sản xuất, chế biến và đóng gói thành phần thực phẩm và thực phẩm.

THÁCH THỨC KINH DOANH


Nhu cầu về an toàn thực phẩm ngày càng lớn. Người tiêu dùng và chính quyền ngày càng yêu cầu thực phẩm chúng ta ăn phải có chất lượng và độ an toàn cao. Nếu sự cố xảy ra, nguồn lỗi cần được nhanh chóng tìm ra và khắc phục sự cố. 

Trước tiên, nhu cầu thường hướng trực tiếp đến từ các nhà thương mại bán lẻ, nhưng trách nhiệm hiện nay trải dài trong toàn bộ chuỗi thực phẩm bao gồm các nhà sản xuất thực phẩm, nhà sản xuất chính và nhà vận chuyển.

BRCGS LÀ GÌ VÀ TẠI SAO? 

  • BRCGS là tiêu chuẩn toàn cầu BRC (Uy tín Thương hiệu thông qua sự Tuân thủ), thương hiệu mới được xây dựng để thay thế BRC (Hiệp hội Bán lẻ Anh Quốc) và có thể tiếp cận thị trường toàn cầu.
  • BRC là tiêu chuẩn Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm quốc tế, và là một trong những hệ thống chứng nhận được GFSI (Sáng kiến An Toàn Thực Phẩm Toàn cầu) thừa nhận.
  • Nó bao gồm các yêu cầu đối với các nhà chế biến thực phẩm phải tuân theo để xây dựng một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm hiệu quả.  Và yêu cầu tương tự cho các nhà sản xuất bao bì, Đại lý & Môi giới và Bảo quản & Phân phối - cũng sẽ có một hệ thống quản lý cho các Sản phẩm Tiêu dùng.
  • BRC Global Standards về An toàn thực phẩm, Vật liệu bao bì và bao bì, Bảo quản và Phân phối, Sản phẩm Tiêu dùng, Đại lý và Môi giới, Bán lẻ và Gluten free đặt ra tiêu chuẩn cho các thực hành sản xuất tốt trong chuỗi cung ứng và giúp cung cấp sự đảm bảo cho khách hàng rằng sản phẩm an toàn, hợp pháp và chất lượng cao.

CÁC MÔ ĐUN BỔ SUNG

  • BRC - Traded goods
  • BRC - Meat Supply Chain Assurance
  • BRC - ASDA Retailer Addendum - Audit module
  • BRC -ASDA Free from module
  • BRC - Food Safety Modernization Act (FSMA)
  • BRC - Association of European Coeliac Society (AOEC Gluten Free)

Chương trình Global Market Program đang thay đổi thương hiệu thành BRC START!

brc start
 
START! đã được phát triển để bổ sung cho Tiêu chuẩn BRC Global Standard cho An Toàn Thực phẩm. Nó được thiết kế như một chương trình ở cấp độ cơ bản để khuyến khích việc cải tiến liên tục và hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển hệ thống an toàn thực phẩm của họ đến mức họ có thể đạt được chứng nhận BRCGS đầy đủ

Chương trình này được phát triển để cho phép đánh giá và chứng nhận theo hai cấp độ yêu cầu: cơ bản và trung cấp, sẽ cung cấp các bước đệm được công nhận hướng tới chứng nhận cuối cùng đối với Tiêu chuẩn đầy đủ (nếu cần) cùng với việc cung cấp nền tảng phát triển cho các đánh giá viên mới và hiện tại.

Đánh giá START! có hiệu lực từ ngày 1 tháng 2 năm 2019 và chương trình đã thay thế chương trình Global Market Program phiên bản 7 hiện có.

LỢI ÍCH CỦA BRCGS:

  • Được công nhận bởi Sáng kiến An toàn Thực phẩm Toàn cầu (GFSI)
  • Việc khách hàng thừa  nhận Tiêu chuẩn trên toàn cầu với các mô-đun bổ sung giúp giảm gánh nặng cho các cuộc đánh giá đối với doanh nghiệp
  • Được thiết kế để phản ánh phương pháp thực hành tốt nhất và cung cấp cách tiếp cận dựa trên rủi ro chung về an toàn và chứng nhận sản phẩm
  • BRCGS nhằm mục đích hài hòa các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế với sự hỗ trợ của các nhà bán lẻ và nhà sản xuất thực phẩm hàng đầu thế giới
  • Hỗ trợ tiếp cận thị trường của bạn ở Anh, Đức và Pháp
  • Tăng cường mối quan hệ với các nhà phân phối bán lẻ
  • Tăng tính minh bạch
  • Củng cố niềm tin của khách hàng
  • Sản xuất hợp lý
  • Giảm thiểu rủi ro thực phẩm đáng kể
  • Kiểm soát hiệu quả các quy trình nội bộ và giảm thiểu rủi ro sai lỗi
  • Tín hiệu được gửi về cách tiếp cận chủ động đối với an toàn thực phẩm
  • Tập trung vào những thách thức thiết yếu của doanh nghiệp.

GỬI YÊU CẦU CỦA BẠN LIÊN QUAN TỚI CHỨNG NHẬN BRCGS 

TẠI ĐÂY