corsia11

XÁC MINH BÁO CÁO PHÁT THẢI THEO CHƯƠNG TRÌNH BÙ ĐẮP VÀ GIẢM PHÁT THẢI CARBON TRONG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ - CORSIA

Hàng không chiếm hơn 2% lượng khí thải CO2 toàn cầu và con số này đang có xu hướng tăng lên. Việc tuân thủ CORSIA cho phép các hãng hàng không quốc tế giảm thiểu tác động đến môi trường và đáp ứng các yêu cầu quy định.

Với việc di chuyển bằng đường hàng không đang gia tăng trên toàn cầu, ngày càng có áp lực lên các nhà khai thác máy bay trong việc giảm lượng khí thải carbon của họ. Người tiêu dùng ngày càng cảnh giác về hậu quả của việc lựa chọn du lịch của họ, và các nhà chức trách đang áp dụng các biện pháp quản lý để hạn chế phát thải khí nhà kính của các hãng hàng không.

CORSIA (Chương trình Bù đắp và Giảm thiểu Các-bon cho Hàng không Quốc tế) được ICAO (Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế) đưa ra vào năm 2016. Nó nhằm mục đích giúp ngành công nghiệp đạt được mức tăng trưởng không có carbon thông qua việc cắt giảm và bù đắp lượng khí thải. Việc xác minh khí thải hàng không theo CORSIA là bắt buộc đối với các nhà khai thác máy bay quốc tế tại 117 quốc gia thành viên của ICAO. Dịch vụ xác minh CORSIA của Bureau Veritas cho phép các hãng hàng không đạt được sự tuân thủ và thể hiện trách nhiệm với môi trường.

LỢI ÍCH CHÍNH

 • ĐÁP ỨNG YÊU CẦU QUY ĐỊNH

  bằng cách xác minh độc lập kế hoạch giám sát khí thải và dữ liệu cơ sở của bạn

 • TRÁCH NHIỆM VỀ MÔI TRƯỜNG

  bằng mọi nỗ lực để cắt giảm và bù đắp lượng khí thải của bạn

 • TĂNG SỰ TIN TƯỞNG

  thông qua giám sát, báo cáo và thẩm tra khí thải minh bạch (MRV)

 • ĐƯỢC SỰ CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  bằng cách hợp tác với một trong những cơ quan xác minh và đánh giá hàng đầu

CORSIA: NGÀNH HÀNG KHÔNG TĂNG TRƯỞNG KHÔNG CARBON 

CORSIA là Chương trình Bù đắp và Giảm thiểu Các-bon của ICAO cho Hàng không Quốc tế. Đây là chương trình quốc tế đầu tiên được tạo ra cho ngành hàng không và việc tuân thủ là bắt buộc đối với các nhà khai thác tàu bay với các chuyến bay quốc tế từ các quốc gia thành viên ICAO. Việc báo cáo trễ - hoặc không báo cáo - có thể dẫn đến các hình phạt rất tốn kém từ các cơ quan quản lý địa phương.

ĐÁP ỨNG YÊU CẦU QUY ĐỊNH

Các nhà khai thác quốc tế phải có dữ liệu phát thải carbon năm 2019 và 2020 của họ được thẩm tra bởi một cơ quan thẩm tra độc lập được công nhận như Bureau Veritas để thiết lập đường cơ sở. Trong những năm tiếp theo, ngoài các yêu cầu báo cáo hàng năm, các hãng hàng không sẽ phải tăng nhiên liệu và hiệu quả hoạt động và mua các khoản tín dụng bù đắp carbon để đảm bảo chúng không vượt quá mức cơ sở. Bureau Veritas hợp tác với các công ty hàng không trên toàn thế giới để đạt được giám sát, báo cáo, thẩm tra khí thải (MRV) và bù trừ các-bon.

BẢO VỆ QUYỀN LỢI CỦA BẠN

Trong những năm tới, những công ty chứng tỏ họ nghiêm túc trong việc giảm lượng khí thải carbon sẽ nâng cao danh tiếng và giành được lợi thế trong thị trường ngày càng cạnh tranh. Báo cáo và cắt giảm phát thải tuân thủ CORSIA gửi một thông điệp rõ ràng đến các bên liên quan về cam kết bền vững của các hãng hàng không.

MẠNG LƯỚI TOÀN CẦU CỦA XÁC MINH BÁO CÁO THEO CHƯƠNG TRÌNH CORSIA

Bureau Veritas là một trong những cơ quan xác minh có kinh nghiệm nhất hiện được công nhận để cung cấp dịch vụ xác minh báo cáo theo chương trình CORSIA. Với mạng lưới quốc tế mạnh mẽ về các nhà kiểm tra phát thải khí nhà kính, các nhóm của chúng tôi cung cấp dịch vụ trực tiếp cho các nhà khai thác tàu bay bằng ngôn ngữ địa phương.