DIGITAL TRAINING

ĐÀO TẠO

KĨ THUẬT SỐ

Đổi mới công nghệ đang cách mạng hóa sự phát triển của chuyên gia. Các giải pháp kỹ thuật số hoàn chỉnh của Bureau Veritas cho phép doanh nghiệp đào tạo nhân sự trong toàn công ty với tính hiệu quả, nhất quán và hiệu quả tối ưu.

Với tốc độ phát triển của công nghệ, ngày nay, các tập đoàn đã và đang theo đuổi phát triển bền vững nên liên tục thích ứng. Các chương trình đào tạo kỹ thuật số hiện đại do chuyên gia của Bureau Veritas cung cấp cho nhân viên của khách hàng các kỹ năng và chuyên môn cần thiết để đáp ứng các tiêu chuẩn tốt nhất về hiệu suất, an toàn, nghĩa vụ và tuân thủ.

Các nguồn và khóa học kỹ thuật số của chúng tôi linh hoạt và tiện dụng cho từng nhu cầu giáo dục của doanh nghiệp. Cho dù các nhóm làm việc của khách hàng ở đâu, khác biệt về mặt địa lý như thế nào, các lựa chọn trực tuyến của chúng tôi đảm bảo rằng nhân sự của khách hàng được đào tạo liên tục, chất lượng tốt nhất. Doanh nghiệp có thể chọn từ danh mục các khóa đào tạo trực tuyến đa dạng của chúng tôi hoặc chúng tôi sẽ đồng hành với doanh nghiệp để tạo ra một chương trình đào tạo kỹ thuật số được thiết kế riêng phù hợp với các mục tiêu riêng của từng doanh nghiệp.

LỢI ÍCH CHÍNH

 • PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP THOẢI MÁI

  người học được trải nghiệm học tập kỹ thuật số một cách thân thiện nhất

 • GIẢI THÍCH CHI TIẾT VÀ RÕ RÀNG

  các phương pháp hay nhất trong ngành, các quy định và yêu cầu mới nhất

 • THÔNG TIN CHI TIẾT CÓ THỂ THỰC HIỂN

  về nghĩa vụ và trách nhiệm của tổ chức

 • TỐI ƯU HÓA KIỂM SOÁT CỦA TỔ CHỨC

  bằng cách đảm bảo nhân viên của doanh nghiệp được đào tạo phù hợp, nhất quán

CÁC KHÓA LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

Lớp học trực tuyến của chúng tôi là một cơ hội tuyệt vời thay thế cho lớp học thông thường. Đây là lớp học dành cho các chuyên gia có thể không có ngân sách hoặc thời gian để đi lại hoặc có nhu cầu đơn thuần là lựa chọn vì các lợi ích của việc tham dự lớp học trực tuyến. Đây là một trải nghiệm trực tiếp do giáo viên hướng dẫn, trong đó người hướng dẫn và học viên có thể tham gia với mọi nội dung khác nhau và theo tỷ lệ phần trăm được thống nhất trước đó

E-LEARNING CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP

Các khóa học trực tuyến của chúng tôi là một giải pháp đào tạo linh hoạt cho phép cá nhân hay nhân viên của khách hàng chủ động theo tốc độ của riêng họ. Nhóm các chuyên gia hỗ trợ doanh nghiệp của chúng tôi đã thiết kế đa dạng khóa học chuyên sâu trên thị trường. Hệ thống học tập điện tử của Bureau Veritas thân thiện người dùng, có sẵn ở bất cứ nơi đâu và bất kỳ lúc nào, nhờ vào cơ sở hạ tầng trực tuyến 24/7 của chúng tôi.

CÔNG CỤ KĨ THUẬT SỐ

Bureau Veritas cung cấp một loạt các công cụ học tập trực tuyến cho một số tiêu chuẩn. Có sẵn thông qua các nền tảng của Bureau Veritas như LEAD, đối tác đào tạo chuyên ngành của bạn về Hệ thống quản lý, những tài sản đó hỗ trợ các cá nhân hay doanh nghiệp kiểm tra xem doanh nghiệp bạn đang làm việc có tuân thủ các tiêu chuẩn tiên tiến hay không.

ĐÀO TẠO PHỐI HỢP

Một con đường kết hợp kết hợp phương tiện trực tuyến với phương pháp lớp học thông thường. Với chương trình đào tạo kết hợp của chúng tôi, các cá nhân và doanh nghiệp có thể tận dụng lợi thế từ sự tương tác trong lớp học với các chuyên gia trên toàn thế giới của Bureau Veritas, ngoài hệ thống đào tạo trực tuyến hoàn toàn linh hoạt, cung cấp cho cá nhân và doanh nghiệp phạm vi và quyền tự chủ. Đây là một giải pháp thay thế hấp dẫn trong trường hợp bạn cần ý kiến cá nhân của các chuyên gia của chúng tôi và sức mạnh của đào tạo trực tuyến.