classification

PHÂN CẤP HÀNG HẢI

Đối với chủ tàu và nhà khai thác, an toàn và hiệu quả là điều quan trọng hàng đầu. Quản lý an toàn kém có thể dẫn đến thiệt hại về tính mạng, hàng hóa và danh tiếng. Thiết kế, xây dựng và vận hành không hiệu quả có thể dẫn đến chi phí vận hành cao, tăng mức tiêu thụ nhiên liệu và tuổi thọ hoạt động ngắn hơn.

Phân cấp tài sản hàng hải với một tổ chức phân cấp đáng tin cậy như Bureau Veritas giữ cho tàu an toàn, tuân thủ và thân thiện với môi trường trong suốt vòng đời hoạt động của chúng. Các tàu hoạt động trong những điều kiện khắt khe và phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn khắt khe. Các chủ tàu và nhà khai thác tàu xem xét việc phân cấp tàu để giúp họ có được giấy phép hoạt động, kiểm soát và giảm thiểu rủi ro về an toàn và an ninh, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt và cải thiện hiệu quả và hoạt động môi trường.

  • Kinh nghiệm của chúng tôi với tư cách là một trong những hiệp hội phân cấp lớn nhất đảm bảo tàu của bạn tuân thủ các quy định quốc tế
  • Kiến thức chuyên sâu của chúng tôi về các quy định và nghiên cứu tiên tiến hàng đầu đảm bảo tàu của bạn được đóng theo tiêu chuẩn cao nhất
  • Mạng lưới toàn cầu của chúng tôi gồm +2.000 đăng kiểm viên có trình độ cao mang lại sự thuận tiện về địa lý và khả năng tiếp cận
  • Các công cụ và dịch vụ hàng đầu trong ngành của chúng tôi cung cấp các giải pháp kịp thời và hiệu quả về chi phí cho các chủ sở hữu chọn cấp BV
  • Chúng tôi là một trong những hiệp hội phân cấp hàng đầu và là thành viên sáng lập của IACS (Hiệp hội phân cấp Quốc tế)
     

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

PHÂN CẤP ĐÓNG MỚI

Bureau Veritas đưa ra các Quy phạm dành riêng cho việc thiết kế và đóng một loạt các tàu buôn và tàu chở khách, tàu công tác và tàu hải quân.Các dịch vụ phân cấp của chúng tôi bao gồm phê duyệt thiết kế đóng mới của bạn và giám sát tại xưởng đóng tàu, chứng nhận vật liệu và thiết bị tại nhà sản xuất và chứng kiến các cuộc thử nghiệm trên biển để đánh giá sự tuân thủ các quy phạm phân cấp hiện hành. Chúng tôi liên tục cập nhật và bổ sung các Quy phạm của mình để cải thiện độ an toàn và hỗ trợ đổi mới, chẳng hạn như trong các tàu chạy bằng nhiên liệu khí (LNG, LPG và metanol) hoặc hệ thống động lực hỗn hợp điện.

PHÂN CẤP TÀU ĐANG HOẠT ĐỘNG

Mạng lưới đăng kiểm viên toàn cầu của Bureau Veritas tại các cảng lớn, thẩm định kỹ thuật và thời gian phản hồi nhanh khiến chúng tôi trở thành đối tác được lựa chọn cho các tàu đang hoạt động. Nhờ hệ thống trung tâm hỗ trợ khách hàng phi tập trung của chúng tôi, chúng tôi luôn gần gũi với khách hàng và đáp ứng nhu cầu của họ một cách hiệu quả.

CÁC KÝ HIỆU HOẠT ĐỘNG ĐẶC BIỆT

Chúng tôi giúp khách hàng cập nhật các quy định và cải tiến mới với các ký hiệu mới. Các ký hiệu đặc biệt (CLEANSHIP, BWT, GREEN PASSPORT, EGCS-SCRUBBER, EEDI, SEEMP, FORS) hỗ trợ các chủ tàu tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường. Các ký hiệu phân cấp khác như ICE CLASS, POLAR CLASS, ICEBREAKER và COLD, hỗ trợ thiết kế, xây dựng và vận hành các tàu hoạt động ở Bắc Cực.

+11,000Tàu được phân loại theo quy tắc của Bureau Veritas
+2,650Chuyên gia của Bureau Veritas trong lĩnh vực hàng hải và ngoài khơi
12Trung tâm điều hành hàng hải
180Trạm khảo sát
16Văn phòng phê duyệt kế hoạch địa phương

KHÁM PHÁ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI THEO LOẠI TÀU

Khám phá ngay

KHÁM PHÁ DỊCH VỤ HÀNG HẢI CỦA CHÚNG TÔI

KHÁM PHÁ CÁC GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI CHO HOẠT ĐỘNG HÀNG HẢI VÀ NGOÀI KHƠI

LIÊN HỆ