Electrical & Electronics

Ngành hàng Điện & Điện tử

Ngày càng có nhiều thiết bị điện tử được sử dụng trong gia đình, từ các đồ dùng thiết yếu như nồi cơm điện, ấm nước điện, máy sấy tóc, cho đến các sản phẩm hiện đại và tiện ích như máy pha cà phê, máy duỗi tóc, máy sưởi, các thiết bị chiếu sáng và quạt máy.

Ngoài ra cần kể đến các thiết bị giải trí như đầu phát DVD/Blu-ray, thiết bị trò chơi điện tử và TV thông minh – cùng với đó là thiết bị đi kèm như ổ cắm, thiết bị ghi hình và các thiết bị kết nối không dây.

Bureau Veritas còn cung cấp dịch vụ thử nghiệm cho nhiều loại sản phẩm khác như lò vi sóng, máy xay/trộn thực phẩm, các thiết bị cầm tay, dây cáp, pin, điện thoại, thiết bị sạc không dây.

Thông qua việc hợp tác chặt chẽ với tổ chức và cơ quan như NRTL, SCC, IEC, FCC, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

LỢI ÍCH CHÍNH

  • Xác minh việc tuân thủ các quy định trên toàn thế giới và tiêu chuẩn ngành hàng điện và điện tử

  • Giảm thiểu rủi ro thu hồi, trả lại và khiếu nại

  • Tăng cường quản lý rủi ro và bảo vệ thương hiệu

  • Giúp tăng doanh số sản phẩm

Bureau Veritas là chuyên gia về các dịch vụ tuân thủ nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận thị trường toàn cầu và duy trì thành công trong thị trường điện và điện tử đầy rủi ro với tính cạnh tranh cao.

SẢN PHẨM TIÊU ĐIỂM