Oritain

Oritain
Thử nghiệm
xuyên suốt
Chuỗi cung ứng

Oritain cung cấp dịch vụ truy xuất nguồn gốc sản phẩm để bảo vệ danh tiếng và tạo dựng niềm tin vào thương hiệu của bạn.

Oritain giúp truy xuất nguồn gốc thực của sản phẩm bằng phương pháp khoa học tiên tiến. Phương pháp Oritain rất ưu việt và mang lại sự đảm bảo mà các dịch vụ truy xuất nguồn gốc khác không thể làm được. Khi hợp tác với chúng tôi, bạn đang chọn một tiêu chuẩn tiên tiến về khả năng truy xuất nguồn gốc và an toàn của sản phẩm.

KIẾN TẠO NIỀM TIN VÀO THƯƠNG HIỆU

Xây dựng một thương hiệu mạnh đòi hỏi sự kiên nhẫn và có được niềm tin từ ngườ tiêu dùng. Chúng tôi tìm cách cải thiện và duy trì danh tiếng thương hiệu của bạn nhờ vào việc nuôi dưỡng lòng trung thành và niềm tin của khách hàng. Nguồn gốc được xác minh độc lập chứng minh tính hợp pháp của sản phẩm với khách hàng và hỗ trợ các tuyên bố liên quan đến xuất xứ như nguồn gốc hữu cơ, tính công bằng thương mại, v.v.

Khách hàng lựa chọn mua sản phẩm và thương hiệu mà họ tin tưởng.

Với Oritain, bạn đang thể hiện cam kết về chất lượng và an toàn.

BẢO VỆ DANH TIẾNG DOANH NGHIỆP CỦA BẠN KHỎI LỪA ĐẢO

10% số sản phẩm thực phẩm được bán trên thị trường bị ảnh hưởng bởi gian lận.

Khi nào tiền có thể kiếm được bằng cách gian lận thì còn có người làm điều đó.

Tất cả các sản phẩm đều có nguy cơ bị gian dối. Đó có thể là bất kỳ hành vi nào như ghi nhãn sai, làm giả, tái sử dụng bao bì cũ, pha trộn hoặc thay thế sản phẩm.

Phương pháp tiếp cận khoa học của Oritain kiểm tra sản phẩm thực tế để giúp xác định khi nào sản phẩm của bạn bị gian lận.

Oritain how it works

Oritain sử dụng hàng nghìn mẫu vật/dữ liệu phân tích để biến thành số liệu thống kê và diễn giải thành thông tin hữu ích có thể hiểu được.

Một mẫu vật được kiểm nghiệm có nguồn gốc đáng tin cậy trong kho dữ liệu vùng miền sẽ lưu trữ bằng dấu vết hóa học riêng của nó.

Các mẫu không rõ nguồn gốc hoặc mẫu bị trộn lẫn khi được thử nghiệm sẽ nằm ngoài dấu vết hóa học được lưu trữ này.

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN TẠI ĐÂY
CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN
Tôi đồng ý cho phép Bureau Veritas sử dụng dữ liệu này để cung cấp cho tôi thêm thông tin từ các dịch vụ, sự kiện hoặc chủ đề mà tôi có thể quan tâm