VEGAN PRODUCT TESTING FOR CLOTHING & FOOTWEAR

THỬ NGHIỆM
CHỨNG MINH
SẢN PHẨM THUẦN CHAY

DÀNH CHO HÀNG DỆT MAY VÀ DA GIÀY

Khi chủ nghĩa thuần chay ngày càng trở thành một lựa chọn trong lối sống, việc chứng minh rằng một sản phẩm không chứa bất kỳ thành phần nào liên quan đến động vật giờ đây trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

THÁCH THỨC CHO BẠN

Mặc dù những người theo chủ nghĩa thuần chay chủ yếu có liên quan đến chế độ ăn kiêng, nhưng xét về tổng thể, nó liên quan đến sự lựa chọn lối sống. Và những người khởi xướng xu hướng này cũng xem xét tất cả các khía cạnh của sự tồn tại của họ liên quan đến cách họ tương tác với động vật. Điều này rõ ràng cũng bao gồm môi trường trực tiếp xung quanh và quần áo và giày dép mà họ mang.

BV GIÚP GÌ CHO BẠN

Bureau Veritas Consumer Products đã phát triển một loạt các thử nghiệm để chứng minh các sản phẩm là 100% thuần chay. Những thử nghiệm này cho phép một thương hiệu hoặc nhà bán lẻ kiểm tra sản phẩm của họ một cách chính xác và có quyền dán nhãn chúng là 100% thuần chay. Chúng tôi có thể kiểm tra tất cả các từ quần áo, giày dép đến phụ kiện, xác minh từng sản phẩm được sử dụng, kiểm tra sự lây nhiễm chéo trong quá trình sản xuất và xác nhận xem sản phẩm có phải là 100% thuần chay hay không.

Vào năm 2021, Bureau Veritas Consumer Products đã đăng ký các phương pháp thử nghiệm với The Vegan Society, cho phép bạn cung cấp bằng chứng rằng các sản phẩm là 100% Vegan khi đăng ký nhãn hiệu.

ĐƯỢC DÁN NHÃN THUẦN CHAY BỞI TỔ CHỨC THUẦN CHAY ĐÁNG TIN CẬY

Từ năm 1990, thương hiệu thuần chay The Vegan Society đã giúp mọi người xác định các yếu tố như thế nào là một sản phẩm không có thành phần động vật. Việc đăng ký nhãn hiệu giúp các thương hiệu tự tin tuyên bố về thông tin xác thực tính thuần chay trong sản phẩm của họ. Bằng cách sử dụng phương pháp kiểm tra này, bạn có thể đẩy nhanh quá trình đăng ký sản phẩm của mình.

NĂNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Thử nghiệm thuần chay là một phương pháp kiểm soát chất lượng để xác minh sự vắng mặt của các sản phẩm động vật theo tiêu chuẩn thuần chay. Bốn công nghệ xác minh không chứa bất kỳ sản phẩm động vật nào:

 • KIỂM NGHIỆM THÀNH PHẦN SỢI BÔNG

  Dựa trên kỹ thuật hiển vi và kỹ thuật phân tích hóa học được phát triển chuyên biệt để xác mình sợi bông không có nguồn gốc động vật.

 • THỬ NGHIỆM VẬT LIỆU POLYME VÀ DA TỔNG HỢP

  Sử dụng quang phổ FTIR, chúng tôi xác định loại thành phần polyme được sử dụng.

 • THỬ NGHIỆM KEO & CÁC CHẤT KẾT DÍNH

  Việc không có keo và chất kết dính có nguồn gốc động vật được xác minh thông qua các phương pháp phân tích HPLC-MS/MS, qua đó chúng tôi xác định các phân tử sinh học khác nhau cho thấy không có các thành phần có nguồn gốc động vật.

 • THỬ NGHIỆM THUỐC NHUỘM

  Chúng tôi xác minh sự vắng mặt của thuốc nhuộm có nguồn gốc động vật bằng quang phổ khối.

PHÊ CHUẨN THỬ NGHIỆM TỪ THƯƠNG HIỆU THUẦN CHAY UY TÍN

Vegan Product testing

‘Bureau Veritas Consumer Products đã phát triển phương pháp thử nghiệm chuyên biệt để xác thực sản phẩm 100% thuần chay. Phương pháp thử nghiệm này có thể dùng để bạn dán Nhãn hiệu thuần chay trên sản phẩm.’

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN TẠI ĐÂY
CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN