food safeops

SAFEOPS 

 

Giải pháp thông mình cho các vận hành an toàn hơn 

SAFEOPS là một dịch vụ kỹ thuật số mới để giúp các nhà bán lẻ thực phẩm và nhà hàng quản lý hoạt động và an toàn thực phẩm một cách hiệu quả.

SAFEOPS do Eezytrace cung cấp cho phép các nhà bán lẻ và chuỗi nhà hàng thực hiện tất cả các kiểm tra hàng ngày họ cần để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho khách hàng của họ - và nhanh chóng xác định và giải quyết mọi vấn đề đe dọa đến uy tín của họ

Cải thiện văn hóa an toàn thực phẩm trong các vận hành của bạn

 

schema1schema2


Các nhà hàng và chuỗi bán lẻ thu thập hàng ngàn mẩu dữ liệu mỗi tuần. Thông tin này tập trung chủ yếu vào chất lượng và an toàn thực phẩm như nhật ký nhiệt độ và nhãn, nhưng cũng bao gồm sự phù hợp của thương hiệu: chẳng hạn như các tiêu chuẩn khách sạn xác định trải nghiệm của khách hàng

Vấn đề là nhiều tổ chức vẫn thu thập thông tin này trên giấy, không có cách truy tìm hoặc theo dõi dữ liệu hiệu quả.
Bằng cách sử dụng phần mềm Eezytrace, nhân viên thu thập tất cả dữ liệu trên các máy tính bảng tùy chỉnh, dễ sử dụng. Dữ liệu được tập trung và cung cấp cho tất cả các bên liên quan trong thời gian thực: quản lý các địa điểm, người quản lý chất lượng và hoạt động tại trụ sở chính và Bureau Veritas như là bên thứ ba độc lập.

Bằng cách tập trung dữ liệu theo cách này, các thương hiệu có thể tối ưu hóa các kế hoạch và ngân sách đánh giá và kiểm soát của họ. Cải thiện theo dõi dữ liệu và trực quan hóa cho phép cả người quản lý công ty và Bureau Veritas xác định các địa điểm gặp khó khăn, do đó cho phép một cách tiếp cận tùy chỉnh để giúp họ cải thiện. Hỗ trợ thường bao gồm các kiểm soát thường xuyên hơn, nhưng cũng có khả năng kết hợp đào tạo tại chỗ hoặc học tập điện tử.

Một giải pháp thông minh và hiệu quả

safeops1

                           Bureau Veritas

Bureau Veritas là một tổ chức dẫn đầu  trên toàn cầu trong các dịch vụ thử nghiệm, giám định và chứng nhận. Được thành lập vào năm 1828, Tập đoàn có hơn 66.700 nhân viên tại 1.400 văn phòng và phòng thí nghiệm được đặt trên toàn cầu. Bureau Veritas giúp hơn 400.000 khách hàng cải thiện hiệu suất bằng cách cung cấp các dịch vụ và giải pháp sáng tạo. 

Đảm bảo an toàn & chất lượng thông qua chuỗi cung ứng toàn diện

untitled 2