attp

AN TOÀN
THỰC PHẨM

Để cạnh tranh trong ngành công nghiệp thực phẩm, việc chứng minh sự an toàn và chất lượng sản phẩm của bạn là rất quan trọng. Chứng nhận tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Bureau Veritas cho phép bạn đáp ứng các yêu cầu quy định và mong đợi của người tiêu dùng.

Ngày nay, người tiêu dùng và cơ quan quản lý muốn biết thực phẩm đến từ đâu, được làm từ gì và được chế biến như thế nào. Tuy nhiên, xu hướng toàn cầu hóa, chuỗi cung ứng phức tạp và các quy trình công nghiệp và khung pháp lý ngày càng phát triển khiến cho thách thức trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Bureau Veritas hỗ trợ doanh nghiệp trên toàn ngành công nghiệp thực phẩm đáp ứng những thách thức này với hàng loạt dịch vụ đánh giá và chứng nhận của chúng tôi. Chứng nhận của Bureau Veritas cho phép bạn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao nhất, tiếp cận thị trường quốc tế và đáp ứng các yêu cầu quy định của bạn.

CÁC LỢI ÍCH CHÍNH

 • TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG

  bằng cách đạt được sự tuân thủ với EU, Hoa Kỳ và các quy định địa phương khác, và với các tiêu chuẩn theo yêu cầu của các nhà bán lẻ lớn trên thế giới

 • ĐẠT ĐƯỢC SỰ TIN TƯỞNG CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

  bằng cách thể hiện cam kết của bạn với an toàn thực phẩm bằng chứng nhận của Bureau Veritas

 • TĂNG CƯỜNG KIỂM SOÁT HOẠT ĐỘNG

  bằng cách đảm bảo chất lượng, an toàn và trách nhiệm trong toàn bộ chuỗi cung ứng của bạn

 • ĐẠT ĐƯỢC SỰ CÔNG NHẬN TOÀN CẦU

  vì sự an toàn của sản phẩm, quy trình và dịch vụ của bạn

Chứng minh an toàn thực phẩm với ISO 22000: 2018
Quản lý an toàn thực phẩm chủ động dọc theo chuỗi cung ứng là chìa khóa để giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa hiệu quả. Chứng nhận Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của bạn theo ISO 22000 của Bureau Veritas cho phép bạn chứng minh rằng cam kết của bạn đối với an toàn thực phẩm vượt quá các yêu cầu quy định và kết hợp Thực hành sản xuất tốt (GMP) và Điểm kiểm soát quan trọng phân tích mối nguy (HACCP).
Bureau Veritas Certification đã nhận được bản nâng cấp của chứng nhận UKAS toàn cầu cho ISO 22000: 2018. Bureau Veritas Certification trên khắp các khu vực hiện đã sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình chuyển đổi ISO 22000: 2018 của bạn.

Chứng nhận Sáng kiến ​​An toàn Thực phẩm Toàn cầu (GFSI)
Bureau Veritas cung cấp chứng nhận cho một loạt các tiêu chuẩn được GFSI công nhận. Chúng bao gồm tất cả các loại tiêu chuẩn FSSC 22000, BRCGS, IFS Food and Logistics và GLOBALG.A.P, v.v. Bất kể vị trí của bạn trong chuỗi giá trị thực phẩm, chứng nhận theo tiêu chuẩn GFSI là rất quan trọng để đảm bảo quyền truy cập vào thị trường quốc tế.

Đảm bảo chất lượng thức ăn chăn nuôi
Những gì động vật ăn có tác động đáng kể đến chất lượng và an toàn của thịt, gia cầm, sữa, cá, trứng và các thực phẩm khác có nguồn gốc động vật. chức nhận thức ăn chăn nuôi và thành phần an toàn cũng như tiêu chí chất lượng của nó như FAMI-QS và GMP cho phép bạn cải thiện khả năng tiếp cận thị trường và thể hiện cam kết xuất sắc của mình.

GIẢI PHÁP KỸ THUẬT SỐ CỦA BUREAU VERITAS

NGOÀI TẤT CẢ CÁC CHỨNG NHẬN, BUREAU VERITAS ĐANG PHÁT TRIỂN GIẢI PHÁP KỸ THUẬT SỐ ĐỂ CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG VÀ AN TOÀN DỌC THEO CHUỖI CUNG ỨNG 

1. SAFEOPS

SafeOps là một giải pháp thông minh và tiết kiệm chi phí cho các nhà bán lẻ và chuỗi nhà hàng, cho phép họ cải thiện văn hóa an toàn thực phẩm. Với SafeOps, các nhà quản lý điều hành có thể lưu trữ kỹ thuật số dữ liệu về an toàn thực phẩm (loại bỏ giấy), tất cả thông tin được tổng hợp trong bảng điều khiển trung tâm có thể truy cập ở cấp trung tâm. Hành động khắc phục sau đó có thể được thực hiện dựa trên phân tích dữ liệu toàn diện và kế hoạch đào tạo thông minh có thể được đưa ra để cải thiện an toàn thực phẩm. Nếu Bureau Veritas chưa cung cấp chứng nhận cho bạn, các nhóm của chúng tôi sẵn sàng thảo luận với bạn cơ hội để đưa giải pháp này vào vị trí.

Xem thêm tại đây

2. SAFESUPPLY

Hơn bao giờ hết, các cơ quan quản lý, tổ chức phi chính phủ và người tiêu dùng đang rà soát các công ty cung ứng và thực hành chuỗi cung ứng thực phẩm. Nền tảng SafeSupply của Bureau Veritas giúp các doanh nghiệp đánh giá các nhà cung cấp của họ bằng cách cung cấp dữ liệu vĩ mô và thông tin do nhà cung cấp tạo thành một thuật toán mạnh mẽ để xếp hạng rủi ro của nhà cung cấp thông qua điểm số rủi ro cá nhân. Mỗi rủi ro là duy nhất cho mỗi nhà cung cấp và cũng được tùy chỉnh cho từng công ty thực phẩm phân tích chuỗi cung ứng của mình.

Xem thêm tại đây

LIÊN HỆ VỚI CÁC CHUYÊN GIA VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

TẠI ĐÂY