food sustainability

CHỨNG NHẬN THỰC PHẨM BỀN VỮNG

Người tiêu dùng ngày càng nhận thức được hậu quả gây ra cho môi trường và xã hội của các quyết định mua hàng. Các giải pháp đánh giá và chứng nhận thực phẩm bền vững của Bureau Veritas cho phép bạn thể hiện cam kết của mình đối với tính bền vững.

Ngành công nghiệp thực phẩm toàn cầu có tác động đáng kể đến môi trường và xã hội. Việc sản xuất, chế biến và phân phối thực phẩm đòi hỏi nhiều tài nguyên. Sự phức tạp và toàn cầu hóa của chuỗi cung ứng thực phẩm làm tăng đáng kể các ảnh hưởng của ngành công nghiệp. Việc sử dụng thuốc trừ sâu tổng hợp, thuốc diệt cỏ, phân bón và kháng sinh trong nông nghiệp thông thường có thể gây ra những hậu quả tiêu cực đối với đa dạng sinh học, hệ sinh thái địa phương và sức khỏe của nông dân và công nhân nông nghiệp.

Bureau Veritas hỗ trợ các đơn vị ngành công nghiệp thực phẩm trong chuỗi giá trị để tối ưu hóa hiệu suất bền vững của họ. Các dịch vụ đánh giá, chứng nhận thực phẩm bền vững, và các công cụ kỹ thuật số của chúng tôi cho phép bạn giảm tác động đến môi trường và xã hội, đạt được hiệu quả cao hơn và nâng cao danh tiếng của bạn.

LỢI ÍCH CHÍNH

 • GIẢM LƯỢNG KHÍ THẢI CARBON CỦA BẠN

  bằng cách đạt được hiệu quả cao hơn trong toàn bộ chuỗi giá trị thực phẩm

 • ĐẠT ĐƯỢC LÒNG TRUNG THÀNH CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

  với các chứng nhận và thông tin thể hiện cam kết của bạn đối với tính bền vững

 • ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH MUA HÀNG BỀN VỮNG HƠN

  nhờ giám sát nhà cung cấp mới nhất

 • ĐẠT ĐƯỢC SỰ CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  bằng trách nhiệm môi trường và xã hội của sản phẩm, quy trình và dịch vụ của bạn

Chứng nhận RSPO dành cho sản phẩm Dầu cọ

Dầu cọ có thể được tìm thấy trong rất nhiều sản phẩm, từ thực phẩm và mỹ phẩm, đến bột giặt và kem đánh răng. Tuy nhiên, dầu cọ không được nuôi bền vững có tác động tàn phá đến môi trường, động vật hoang dã và cộng đồng địa phương. Đa dạng sinh học và hủy hoại môi trường sống, xói mòn đất, ô nhiễm nước và phá rừng và lạm dụng lao động chỉ là một vài hậu quả của nông nghiệp dầu cọ không bền vững. Bureau Veritas được công nhận để cung cấp bàn tròn về đánh giá chuỗi cung ứng và chứng nhận dầu cọ bền vững (RPSO). Chứng nhận tiêu chuẩn dầu cọ RSPO cho phép bạn chứng minh rằng dầu cọ trong các sản phẩm của bạn có nguồn gốc có trách nhiệm.

Xem thêm quy trình đánh giá, chứng nhận RSPO của Bureau Veritas tại đây.

Tìm hiểu thêm các thông tin về chứng nhận RSPO dành cho sản phẩm Dầu cọ tại đây

Để biết thêm Quy trình Khiếu Nại và Phàn Nàn về dịch vụ chứng nhận RSPO của Bureau Veritas, vui lòng xem tại đây.   

Đảm bảo trách nhiệm xã hội dọc theo chuỗi cung ứng thực phẩm

Bureau Veritas cung cấp một loạt các giải pháp để hỗ trợ việc thực hiện và duy trì các thực hành lao động đạo đức trong ngành công nghiệp thực phẩm. Chứng nhận theo tiêu chuẩn Hệ thống quản lý trách nhiệm xã hội SA8000 và các đánh giá SEDEX (SMETA) của Bureau Veritas cho phép bạn đảm bảo rằng các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất đang được tôn trọng trong toàn bộ chuỗi cung ứng của bạn. Nền tảng SafeSupply - An toàn chuỗi cung ứng của Bureau Veritas cho phép bạn đánh giá liền mạch hiệu suất xã hội của nhà cung cấp.

Chứng nhận Organic và chứng nhận sản phẩm không biến đổi gen

Chứng nhận Organic - hữu cơ và chứng nhận sản phẩm thực phẩm không biến đổi gen - non-GMO, của Bureau Veritas cho phép bạn giải quyết nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng về tính bền vững, phúc lợi dành cho động vật và tính minh bạch. Bất kể vị trí của bạn trong chuỗi cung ứng thực phẩm, các dịch vụ chứng nhận của chúng tôi cho phép bạn chứng minh rằng các sản phẩm của bạn không có hóa chất độc hại (ví dụ: thuốc trừ sâu tổng hợp và phân bón), hormone và kháng sinh, cũng như các sinh vật biến đổi gen (GMO).

Chứng nhận UTZ cho cà phê, ca cao và trà được sản xuất bền vững

Nuôi thâm canh cà phê, ca cao và trà có liên quan đến sự suy thoái đất, ô nhiễm nước, hủy hoại môi trường sống và khai thác lao động. Với chứng nhận theo tiêu chuẩn UTZ của Bureau Veritas, bạn có thể thể hiện cam kết của mình đối với sản xuất và tìm nguồn cung ứng nông nghiệp có trách nhiệm với môi trường và xã hội. Chứng nhận UTZ cho phép bạn tiếp cận thị trường quốc tế, nâng cao danh tiếng của bạn và tăng hiệu quả.

Đánh giá bền vững trang trại SAI

Đánh giá tính bền vững của trang trại Sáng kiến ​​Nông nghiệp (SAI) hỗ trợ người chơi nông nghiệp tiến tới các hoạt động bền vững hơn. SAI FSA được sử dụng để đánh giá và đánh giá hiệu suất bền vững, tạo điều kiện cải thiện tính bền vững liên tục và cho phép nông dân dễ dàng thể hiện sự tuân thủ với các tiêu chí xã hội và môi trường. Cục Veritas có thể tiến hành kiểm tra xác minh SAI FSA và hỗ trợ bạn tiến hành tự đánh giá.

GLOBALG.A.P. và BAP

GLOBALG.A.P. và BAP là các chương trình chứng nhận được công nhận trên toàn cầu, được GFSI công nhận, cho phép người chơi thực phẩm thể hiện trách nhiệm với môi trường và xã hội của các hoạt động nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản. Chứng nhận cho GLOBALG.A.P. bởi Bureau Veritas cho thấy các hoạt động kinh doanh của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về tính bền vững và phúc lợi cho công nhân và động vật. Chứng nhận BAP (Thực hành nuôi trồng thủy sản tốt nhất) thể hiện cam kết về trách nhiệm với môi trường và xã hội trong toàn bộ chuỗi giá trị nuôi trồng thủy sản.

SAFESUPPLY - AN TOÀN CHUỖI CUNG ỨNG

Hơn bao giờ hết, các cơ quan quản lý, tổ chức phi chính phủ và người tiêu dùng đang rà soát các công ty cung ứng và thực hành chuỗi cung ứng thực phẩm. Nền tảng An toàn chuỗi cung ứng của Bureau Veritas giúp các doanh nghiệp đánh giá các nhà cung cấp của họ bằng cách cung cấp dữ liệu vĩ mô và thông tin do nhà cung cấp tạo thành một thuật toán mạnh mẽ để xếp hạng rủi ro của nhà cung cấp thông qua điểm số rủi ro cá nhân. Mỗi rủi ro là duy nhất cho mỗi nhà cung cấp và cũng được tùy chỉnh cho từng công ty thực phẩm phân tích chuỗi cung ứng của mình.

DOANH NGHIỆP NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH TÌM NGUỒN CUNG ỨNG TỐT HƠN

XEM THÊM CÁC TÀI LIỆU LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CÁC CHUYÊN GIA VỀ THỰC PHẨM  BỀN VỮNG CỦA CHÚNG TÔI

TẠI ĐÂY