sqf

CHƯƠNG TRÌNH AN TOÀN THỰC PHẨM SQF

CHƯƠNG TRÌNH AN TOÀN THỰC PHẨM SQF: Bộ luật SQF đáp ứng nhu cầu của tất cả các nhà cung cấp trong ngành công nghiệp thực phẩm thông qua hệ thống chứng nhận được quốc tế công nhận, nhấn mạnh vào việc áp dụng có hệ thống HACCP để kiểm soát các mối nguy về an toàn thực phẩm. Việc triển khai hệ thống quản lý SQF giải quyết các yêu cầu về an toàn thực phẩm của người mua và cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp cung cấp thị trường thực phẩm địa phương và toàn cầu

SQF LÀ GÌ?

Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm SQF, được phát triển lần đầu tiên tại Úc vào năm 1994, do Viện Tiếp thị Thực phẩm (FMI) sở hữu và quản lý từ năm 2003; nó được công nhận bởi Viện Thực phẩm Chất lượng An toàn (SQFI). Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm SQF có cấu trúc độc đáo bao gồm cách tiếp cận theo mô-đun. Mô-đun 2 của tiêu chuẩn được áp dụng cho tất cả các nhà sản xuất thực phẩm và áp dụng cho các yêu cầu quản lý cơ bản và áp dụng quy trình HACCP. Ngoài Mô-đun 2, các Mô-đun khác của tiêu chuẩn được áp dụng có chứa các chương trình Điều kiện tiên quyết và GMP dành riêng cho ngành dựa trên những gì công ty sản xuất (chẳng hạn như thịt, đồ uống, ngũ cốc và hạt, sản phẩm, v.v.).

Chương trình Thực phẩm Chất lượng An toàn (SQF) là một chương trình chất lượng và an toàn thực phẩm nghiêm ngặt và đáng tin cậy được các nhà bán lẻ, chủ thương hiệu và nhà cung cấp dịch vụ thực phẩm trên toàn thế giới công nhận. Được công nhận bởi Sáng kiến An toàn Thực phẩm Toàn cầu (GFSI), bộ mã chất lượng và an toàn thực phẩm SQF được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của ngành, khách hàng và quy định đối với tất cả các lĩnh vực của chuỗi cung ứng thực phẩm - từ trang trại đến các cửa hàng bán lẻ

PHẠM VI ÁP DỤNG 

  • Bộ tiêu chuẩn An toàn Thực phẩm SQF cho SẢN XUẤT CHÍNH
  • Bộ tiêu chuẩn An toàn Thực phẩm SQF cho LƯU TRỮ & PHÂN PHỐI
  • Bộ tiêu chuẩn An toàn Thực phẩm SQF cho Sản xuất BAO BÌ THỰC PHẨM
  • Bộ tiêu chuẩn An toàn Thực phẩm SQF cho BÁN LẺ THỰC PHẨM
  • Bộ tiêu chuẩn SQF cho CHẤT LƯỢNG

LỢI ÍCH CỦA TIÊU CHUẨN SQF

  • Được công nhận bởi Sáng kiến An toàn Thực phẩm Toàn cầu (GFSI)
  • Cung cấp khuôn khổ để thực hiện một hệ thống chất lượng và an toàn thực phẩm ổn định, đáng tin cậy và hiệu quả trong tổ chức
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian bằng cách loại bỏ nhu cầu đánh giá của các nhà bán lẻ
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian bằng cách loại bỏ nhu cầu đánh giá của các nhà bán lẻ
  • Trải nghiệm các cơ hội phát triển kinh doanh tiềm năng bằng cách đạt được lợi thế cạnh tranh so với các nhà cung cấp không được chứng nhận.
  • Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về thực phẩm an toàn, chất lượng cao bằng cách tham gia vào một chương trình được quốc tế công nhận, được các nhà bán lẻ lớn xác nhận.
     

GỬI YÊU CẦU CỦA BẠN VỀ CHƯƠNG TRÌNH AN TOÀN THỰC PHẨM SQF

TẠI ĐÂY