BV GREEN MARK CERTIFICATION AND VERIFICATION

CHỨNG NHẬN VÀ XÁC MINH BV GREEN MARK

Dựa trên cuộc khảo sát người tiêu dùng của chúng tôi, với sự tham gia của 500 người tham gia tại Hoa Kỳ, trong độ tuổi từ 18 đến 54, 74% trong số những người được khảo sát cho biết họ sẽ sẵn lòng trả thêm tiền cho một sản phẩm có đặc tính độ bền hoặc khả năng phân giải sinh học tốt được xác minh trong phòng thí nghiệm, so với một sản phẩm không được xác minh. Ngoài ra, 73% người tiêu dùng được khảo sát cho biết họ sẽ sẵn lòng chi trả thêm cho một sản phẩm có lượng khí carbon đã được xác minh bởi một bên thứ ba, so với một sản phẩm không được xác minh.

TẠI SAO CHỌN BV GREEN MARK?

Trong bối cảnh quy định về tính bền vững ngày càng chặt chẽ và nhu cầu của người tiêu dùng tăng lên, các thương hiệu và nhà bán lẻ cần một cách để chứng minh những tuyên bố về môi trường trên sản phẩm của họ. Nguy cơ của việc xuyên tạc thông tin môi trường (greenwashing) đang ngày càng cao, trong khi sự im lặng có thể đánh mất ý thức về bảo vệ môi trường của người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để bạn có thể truyền đạt sự tiến bộ của mình về tính bền vững và môi trường?

BV Green Mark giải quyết thách thức này thông qua việc cung cấp chứng chỉ từ bên thứ ba hoặc xác minh về những tuyên bố về tính bền vững. Với khả năng kiểm nghiệm sản phẩm của Bureau Veritas và chương trình đánh giá sản phẩm toàn cầu BV Mark của mình, Bureau Veritas sẽ xác nhận về độ bền, lượng khí thải carbon, hàm lượng hóa học, và các đặc tính phân hủy sinh học của sản phẩm

Điều này mang lại cho các thương hiệu bằng chứng cụ thể để đáp ứng các quy định mới cũng như nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng chú trọng đến tính bền vững. BV Green Mark cam kết hỗ trợ những người đang theo đuổi sự phát triển bền vững trong một thị trường cạnh tranh ngày nay.

QUÁ TRÌNH CẤP CHỨNG NHẬN BV MARK HOẠT ĐỘNG THỰC TẾ NHƯ THẾ NÀO?

4 PHẠM VI CỦA BV GREEN MARK

 

CÁC LỢI ÍCH CHÍNH

BV Green Mark được hỗ trợ bằng phương pháp khoa học, thực hiện dựa trên các tiêu chuẩn riêng của Bureau Veritas. 

VÍ DỤ VỀ NHỮNG TUYÊN BỐ CÓ THỂ ĐƯỢC XÁC MINH BỞI BV GREEN MARK:

"Giảm Lượng Khí Carbon - XX% so với mẫu trước đó" - Xác minh Lượng Khí thải Carbon

"20% Phân Hủy/Phân giải sau 90 Ngày" - Xác minh Khả Năng Phân Hủy

"Độ bền tới 50 Lần Giặt" - Xác minh Độ Bền

"Thành phần Hóa Chất Được Chứng Nhận bởi BV Mark" - Chứng Nhận Kiểm Soát Hóa Chất

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN TẠI ĐÂY
CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN