Image
NĂNG LƯỢNG VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG

NĂNG LƯỢNG 
VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG

Chúng tôi giúp bạn duy trì hiệu quả, đảm bảo tính toàn vẹn của tài sản và đảm bảo sự tuân thủ quy định

ĐÁP ỨNG NHỮNG THÁCH THỨC ĐỘC ĐÁO CỦA DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG

Trong những thập kỷ tới, ngành công nghiệp sản xuất điện phải đối mặt với một thách thức khó khăn trong việc đáp ứng nhu cầu năng lượng toàn cầu. Đến năm 2030, sử dụng điện sẽ tăng gấp đôi trên toàn cầu và gấp ba ở các nước đang phát triển. Nhu cầu sản xuất điện an toàn và bền vững chưa bao giờ lớn hơn thế.

THÁCH THỨC CỦA BẠN

Hầu hết các vấn đề chính trong lĩnh vực dịch vụ và tiện ích đều xoay quanh “sự hài hòa năng lượng” - nhiệm vụ không thể chối cãi là cân bằng an ninh nguồn cung và chi phí tăng cao, trong khi phải giảm thiểu tác động môi trường.

Nói cách khác, lĩnh vực này đang cố gắng để đảm bảo rằng năng lượng được an toàn, bền vững với mức chi phí hợp lý. Đây là những yếu tố mà trên đó danh tiếng được xây dựng - và những hành động của bạn chưa bao giờ theo dõi nhiều như ngày nay.

Cung cấp năng lượng an toàn, bền vững và giá cả phải chăng trong khi phải đáp ứng được việc dân số thế giới ngày càng tăng đòi hỏi phải đổi mới, kinh nghiệm và chuyên môn cao.

CHÚNG TÔI CÓ THỂ HỖ TRỢ BẠN NHƯ THẾ NÀO

Bureau Veritas có con người và bề rộng các dịch vụ trong lĩnh vực tiện ích để giúp bạn tự tin giải quyết mọi thách thức. Mục tiêu của chúng tôi là giúp doanh nghiệp của bạn cung cấp các hiệu quả cần thiết để phát triển một cách an toàn, bền vững sẽ bảo vệ và nâng cao danh tiếng của bạn.

Trên toàn bộ khí, than, gió, nhiệt, mặt trời, thủy điện hoặc truyền tải và phân phối, Bureau Veritas giúp khách hàng duy trì năng suất, tính toàn vẹn của tài sản của họ và đảm bảo sự tuân thủ của doanh nghiệp.

Chúng tôi cung cấp một phổ rộng các dịch vụ trên tất cả các khía cạnh của ngành sản xuất và phân phối điện và ở mọi giai đoạn trong vòng đời dự án, bao gồm:

  • Giai đoạn tiền khả thi và thiết kế;
  • Giai đoạn mua sắm
  • Giai đoạn thi công xây dựng
  • Giai đoạn vận hành;
  • Giai đoạn chuyển giao chủ sở hữu
  • Giai đoạn tháo bỏ

TÌM HIỂU CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN TỚI LĨNH VỰC NĂNG LƯỢNG VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CỦA CHÚNG TÔI