Ms. Hinda Gharbi to Visit Bureau Veritas Vietnam CIF

News

Bà Hinda Gharbi- Giám đốc điều hành cấp cao đến thăm và làm việc tại văn phòng Bureau Veritas CIF Việt Nam.

Aug. 28 2022

Ngày 26/08/2022, Bà Hinda Gharbi – Giám đốc điều hành cấp cao, Tập đoàn Bureau Veritas đã đến thăm và làm việc tại văn phòng Bureau Veritas CIF Việt Nam. Nhân dịp này, bà Hinda gặp và trao đổi với Ban Lãnh đạo Bureau Veritas Việt Nam về tình hình hoạt động và những kết quả đạt được, chuyến thăm đánh dấu cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển tiếp theo của Tập đoàn tại thị trường Việt Nam cũng như cam kết của Tập đoàn tại Đông Nam Á.

Hinda Gharbi and BV Vietnam BOD

Hình ảnh: Bà Hinda Gharbi cùng Ban Lãnh đạo Bureau Veritas Việt Nam chụp hình lưu niệm tại văn phòng TP.HCM

Tại phiên họp với cán bộ của BV Việt Nam, Bà Hinda Gharbi đánh giá kinh tế Việt Nam đã có bước phát triển tích cực, đặc biệt trong lĩnh vực chuyển đổi năng lượng và phát triển cơ sở hạ tầng. Trong bối cảnh thế giới bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19 cũng như những khó khăn liên quan đến tình trạng thiếu năng lượng toàn cầu, gián đoạn chuỗi cung ứng và lạm phát đã ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định đầu tư và sử dụng dịch vụ của khách hàng.


Bà Gharbi lưu ý rằng phong trào phát triển bền vững đã tăng tốc đến mức không chỉ còn là vấn đề về môi trường. Với suy nghĩ này, Bà tin rằng Bureau Veritas có khả năng giảm bớt áp lực và kỳ vọng cũng như giúp đỡ khách hàng cung cấp dịch vụ của họ với các phương pháp bền vững tối ưu nhất.

Bà Hinda cũng nêu rõ mục tiêu phát triển dịch vụ lĩnh vực năng lượng của Tập đoàn và mong muốn Bureau Veritas Việt Nam với những lợi thế của mình sẽ đi đầu trong chuyển đổi năng lượng bền vững tại khu vực.

Hinda Gharbi at Bureau Veritas Vietnam Townhall meeting

Hình ảnh: Bà Hinda Gharbi trao đổi về cơ hội và thách thức của biến đổi khí hậu toàn cầu và tầm nhìn chung của Tập đoàn trong việc hỗ trợ khách hàng với các giải pháp liên quan tới chuyển đổi năng lượng

Về chủ đề đa dạng trong lãnh đạo, Bà Gharbi nhấn mạnh rằng Tập đoàn cam kết đạt được mục tiêu có 35% phụ nữ đảm nhiệm vị trí lãnh đạo vào năm 2025. Bà ca ngợi sự đa dạng giới tính trong môi trường làm việc của Tập đoàn tại Việt Nam và tự hào rằng gần 50% lãnh đạo của là phụ nữ. Bà kêu gọi họ phấn đấu và để lại dấu ấn trong sự nghiệp của mình với BV đồng thời tiếp tục hành trình “Định hình một thế giới của lòng tin”.

Hinda Gharbi at Bureau Veritas Vietnam CIF office

Hình ảnh: Bà Hinda Gharbi truyền cảm hứng cho toàn thể nhân viên Bureau Veritas tại Việt Nam.

Kết thúc chuyến đi của Bà Hinda Gharbi là chuyến thăm công trường xây dựng của dự án Shizen Homes tại Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh cùng với đội ngũ ban Xây dựng và Cơ Sở Hạ tầng do Tập đoàn Gotec Land làm chủ đầu tư. Tại dự án này, Bureau Veritas chịu trách nhiệm quản lý dự án cũng như giám sát thi công. Nhân dịp này, đội ngũ chuyên gia đã giới thiệu và tóm tắt cho Bà Gharbi về tiến độ và các quy trình an toàn, đồng thời giải thích cách chúng tôi đang đi đúng hướng để chuyển giao thành công dự án cho chủ đầu tư, một lần nữa cho thấy cách Bureau Veritas Việt Nam giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro đồng thời cải thiện hiệu suất và an toàn trong suốt quá trình xây dựng .

Hình ảnh: Từ trái sang phải: Ông Lê Công Tiến (Giám đốc dự án), Ông Udomdej Kongtaveleert (Phó Chủ tịch Bureau Veritas khu vực Đông Nam Á), Ông Nguyễn Việt Dũng (Tổng Giám đốc Bureau Veritas Việt Nam) và bà Hinda Gharbi đang theo dõi công tác an toàn tại dự án Shizen Homes (thuộc chủ đầu tư Gotec Land).

Hinda Gharbi
Giám Đốc điều hành cấp cao

Bà Hinda Gharbi gia nhập Bureau Veritas vào ngày 1 tháng 5 năm 2022 với vai trò là Giám đốc điều hành. Kể từ tháng 7 năm 2020, Bà là Phó Chủ tịch Điều hành phụ trách Dịch vụ và Thiết bị, cũng như các chủ đề kỹ thuật số cho Tập đoàn Schlumberger, công ty dẫn đầu về công nghệ toàn cầu trong lĩnh vực năng lượng. Trước đó, Bà Hinda Gharbi đã đảm nhiệm nhiều vị trí điều hành và quản lý, bao gồm Phó Chủ tịch Điều hành của Reservoir và Cơ sở hạ tầng, Phó Chủ tịch Nhân sự của Tập đoàn, Chủ tịch Nhóm Đặc tính của Reservoir, Chủ tịch Wireline, Chủ tịch Schlumberger Châu Á, và Phó Chủ tịch Y tế, An toàn và Môi trường. Bà đã đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý và kỹ thuật trong Vận hành, Phát triển Công nghệ và Nhân sự. Bà bắt đầu sự nghiệp của mình với Schlumberger vào năm 1996 với vai trò là Kỹ sư đường dây tại các mỏ dầu ngoài khơi của Nigeria. Bà Hinda Gharbi đã làm việc và sinh sống tại Nigeria, Pháp, Thái Lan, Malaysia, Anh và Mỹ. Bà có bằng Kỹ sư Điện tại Ecole Nationale Supérieure d'Ingénieurs Electriciens de Grenoble, và bằng Thạc sĩ Khoa học về xử lý tín hiệu của Institut Polytechnique de Grenoble.