Press Release

BỘ GIẢI PHÁP “TÁI KHỞI ĐỘNG KINH DOANH CÙNG BV”  ĐƯỢC NÂNG CẤP ĐỂ PHÙ HỢP VỚI HỆ THỐNG SINH THÁI KỸ THUẬT SỐ

May. 25 2020

Để biết thêm chi tiết về chương trình, bạn có thể truy cập "Tái khởi động kinh doanh cùng BV", đội ngũ nhân viên toàn cầu của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi bạn hoàn thành biểu mẫu sau: KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hoặc liên hệ trực tiếp tới Bureau Veritas Việt Nam tại đây 
 

Bureau Veritas, đơn vị hàng đầu thế giới về thử nghiệm, kiểm tra và chứng nhận (TIC), đang cung cấp một nền tảng kỹ thuật số để hỗ trợ các công ty và cơ quan chính phủ trong các giao thức y tế và cam kết về tính minh bạch của họ.

Nền tảng này bao gồm một bộ ứng dụng nâng cao bộ giải pháp "Tái khởi động kinh doanh cùng BV". Ra mắt bởi Bureau Veritas vào cuối tháng 4, nó đáp ứng nhu cầu của các công ty sẵn sàng khởi động lại hoạt động kinh doanh của họ trong điều kiện vệ sinh phù hợp.

Nền tảng này bao gồm các công cụ hỗ trợ vận hành cho các công ty muốn trấn an các bên liên quan về việc tuân thủ các quy định cũng như các biện pháp bảo vệ và lợi ích từ nhãn, được cập nhận thông tin trực tuyến cho người tiêu dùng và các nhà thu mua dễ dàng tiếp cận ở mọi nơi.

Thông qua sáng kiến ​​"Tái khởi động kinh doanh cùng BV", Bureau Veritas đang tận dụng chuyên môn của mình trong các quy trình chứng nhận và quản lý rủi ro về sức khỏe, an toànvệ sinh để hỗ trợ phục hồi kinh tế.

Hệ sinh thái kỹ thuật số của Bureau Veritas đáp ứng hai yêu cầu của các công ty và cơ quan chính phủ:

  • Truy xuất nguồn gốc: cung cấp bảng điều khiển chứa tất cả thông tin và KPI được thu thập trong lĩnh vực cũng như cái nhìn tổng thể về tuân thủ, ở cấp độ toàn cầu và ở cấp độ địa điểm hoặc trang web cụ thể.
  • Tính minh bạch: cho phép công chúng kiểm tra xem một cơ sở có nhãn hợp lệ và định vị các địa điểm khác có nhãn hợp lệ trên bản đồ. Tất cả thông tin được cung cấp có thể được khách hàng sử dụng lại trên các trang web và ứng dụng của riêng họ và bởi các bên thứ ba theo nguyên tắc dữ liệu mở.

Trong bối cảnh thời gian là điều cốt yếu để nối lại hoạt động kinh doanh, Bureau Veritas cũng cung cấp cho các công ty khả năng đăng ký trực tuyến để quy trình đăng ký nhãn của họ bắt đầu nhanh chóng.Để biết thêm chi tiết về chương trình, bạn có thể truy cập "Tái khởi động kinh doanh cùng BV", đội ngũ nhân viên toàn cầu của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi bạn hoàn thành biểu mẫu sau đây: KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hoặc liên hệ trực tiếp tới Bureau Veritas Việt Nam tại đây