team building bureau veritas banner

News

Bureau Veritas hào hứng tổ chức sự kiện team building cuối năm 2022

Nov. 22 2022

Team building là hoạt động thường niên của Bureau Veritas Việt Nam, là dịp để ban lãnh đạo, nhân viên công ty cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được, những đóng góp của mỗi nhân viên để xây dựng một tập thể vững mạnh và tăng cường giao lưu đoàn kết nội bộ.

Trong chuyến đi lần này, các thành viên đã được khám phá thêm nhiều điều thú vị về vùng đất Hạ Long và Long Hải, từ các món ăn địa phương đến những khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp của hai thành phố biển.

Bureau Veritas Việt Nam_ team Building

Hoạt động Teambuilding cũng đã góp phần quan trọng trong việc truyền tải thông điệp về các giá trị cốt lõi và văn hóa doanh nghiệp của Công ty. Bên cạnh đó, thông qua các trò chơi tập thể trẻ trung, vui nhộn, mỗi thành viên có cơ hội gắn kết hơn với các đồng nghiệp đến từ nhiều phòng ban, nâng cao thêm tinh thần đoàn kết của đại gia đình Bureau Veritas Việt Nam.

Bureau Veritas Team Building

Sức khỏe và an toàn tại nơi làm việc là nghĩa vụ và đạo đức trách nhiệm của Bureau Veritas trong việc chăm sóc bảo vệ nhân viên. Bằng cách xây dựng một môi trường hòa nhập, chúng tôi cố gắng Định hình một nơi làm việc tốt hơn.

Hãy tham gia cũng chúng tôi và để lại dấu ấn của bạn!