Bureau Veritas Hợp Tác Cùng Suntory Pepsico: Hành Trình Xanh Với Nhà Máy Thứ 6 Tại Việt Nam

News

Bureau Veritas Hợp Tác Cùng Suntory Pepsico: Hành Trình Xanh Với Nhà Máy Thứ 6 Tại Việt Nam

Tháng 5. 7 2024

Chúng tôi vô cùng phấn khích và tự hào khi được chủ đầu tư Suntory Pepsico tin tưởng lựa chọn là đơn vị tư vấn thực hiện dịch vụ Thẩm tra thiết kếTư vấn giám sát cho dự án xây dựng nhà máy thứ 6 tại Việt Nam đây cũng là nhà máy có quy mô lớn nhất, hiện đại nhất của Tập đoàn trong khu vực. Với tổng vốn đầu tư dự kiến hơn 300 triệu đô la Mỹ tại Khu công nghiệp Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Nằm trên diện tích khoảng 20 hecta, nhà máy tại Long An dự kiến sẽ được vận hành bằng năng lượng tái tạo như nhiên liệu sinh khối và năng lượng mặt trời, giúp giảm đáng kể lượng phát thải khí nhà kính trong hoạt động sản xuất. Đồng thời, các sản phẩm có bao bì được làm từ 100% nhựa tái sinh. Đây là bước tiến của Suntory Pepsico trong việc cùng hiện thực hóa các cam kết bền vững của Chính phủ Việt Nam, nhất là cam kết giảm mức phát thải khí nhà kính ròng bằng 0 vào năm 2050.

Hình ảnh: Phối cảnh nhà máy của Suntory PepsiCo Việt Nam tại Long An

Đây không phải dự án hợp tác đầu tiên giữa Bureau Veritas Việt Nam và Suntory Pepsico. Trước đó, Bureau Veritas đã thực hiện dịch vụ Tư vấn giám sát cho dự án sửa chữa, nâng cấp và cải tạo nhà máy Suntory Pepsico tại khu công nghiệp Trà Nóc, Phước Thới, Ô Môn, tỉnh Cần Thơ.

Chúng tôi tự hào khi được đồng hành cùng Suntory Pepsico trong hành trình xây dựng nhà máy mới với những yêu cầu cao của chủ đầu tư về An toànKỹ thuật, theo đuổi Chứng nhận công trình xanh LEED Gold và GMP.
Bureau Veritas Việt Nam với chuyên môn và năng lực trong lĩnh vực Tư vấn Quản lý xây dựng, chúng tôi cam kết giúp đỡ chủ đầu tư hoàn thành công trình chất lượng, an toàn và đúng tiến độ, để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bằng chất lượng dịch vụ của mình, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác chiến lược và đồng hành cùng chủ đầu tư các dự án trong tương lai.