Bureau Veritas Việt Nam ký kết gói thầu "Tư vấn quản lý dự án" cho dự án xây dựng kho chứa lạnh LPG

Bureau Veritas Việt Nam ký kết gói thầu "Tư vấn quản lý dự án" cho dự án

xây dựng kho chứa lạnh LPG

Oct. 24 2023

Tháng 10/2023, Bureau Veritas Việt Nam đã thực hiện ký kết gói thầu “Tư vấn quản lý dự án” với Công ty cổ phần hóa dầu Yên Hưng (YHP/E1 terminal) cho dự án xây dựng Kho chứa LPG lạnh dung tích 176.400m3 thuộc KCN Bắc Tiền Phong, tỉnh Quảng Ninh. Dự án bao gồm: 01 bồn chứa LPG lạnh (160.000m3), 01 bồn chứa LPG định áp (dung tích 16.400m3), năng lực sản xuất (1.500.000 tấn/năm).

Bureau Veritas thực hiện các hạng mục công việc:

• Quản lý dự án

• Thẩm tra thiết kế

• Giám sát về kết cấu và xây dựng.

• Giám sát về hệ thống bình bồn, đường ống và cơ khí

• Giám sát chất lượng mua hàng

• Giám sát về lắp đặt các thiết bị điện

• Giám sát an toàn

• Giám sát trước và sau khi vận hành

(Ông Park Heungsoo, Tổng Giám đốc YHP/E1 terminal và Bà Phạm Thị Hồng Hiệp, Giám đốc Công nghiệp, Bureau Veritas Việt nam tại buổi ký kết)

Dự án cách đường cao tốc Hải Phòng - Hà Nội khoảng 8 km và được kết nối với một số tuyến quốc lộ trong đó có Quốc lộ 10 và Quốc lộ 18. Cách Dự án khoảng 1,5 km là đường cao tốc nối Hải Phòng – Cao tốc Hạ Long với Khu công nghiệp Bắc Tiền Phong.

(Hình ảnh minh họa dự án)

Theo dự báo nhu cầu tăng trưởng của thị trường Việt Nam, việc sử dụng bồn chứa lạnh tạo cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận nguồn LPG lạnh khối lượng lớn với chi phí phù hợp, đồng thời giảm chi phí lưu trữ và vận chuyển trung gian.

Bureau Veritas Việt Nam vinh dự hợp tác với Công ty cổ phần hóa dầu Yên Hưng. Chúng tôi tin tưởng với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm cùng mạng lưới nhân sự toàn cầu sẽ đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cao nhất của chủ đầu tư, qua đó góp phần vào thành công chung của dự án.