ngày hội việc làm Pháp - Việt 2022

Event: Tham gia ngày hội việc làm Pháp - Việt 2022 cùng với Bureau Veritas Việt Nam 

May. 6 2022
Summary

Thời gian: 9h00 – 14h00, Thứ 7 ngày 21/5/2022 

Địa điểm: Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội 

Bureau Veritas Việt Nam hợp tác cùng với CCI France Vietnam tổ chức sự kiện Ngày hội việc làm Pháp – Việt. Nhằm tạo điều kiện cho các ứng viên kết nối các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia, định hướng việc làm trong tương lai, nắm bắt được những thông tin tuyển dụng và tìm kiếm được cơ hội việc làm phù hợp với bản thân, sự kiện Ngày hội việc làm Pháp-Việt 2022 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Bureau Veritas tự hào là tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới về Thử nghiệm, Giám Định và Chứng nhận (TIC) nhằm góp phần giảm thiểu rủi ro, nâng cao hiệu suất, chất lượng, sức khỏe và an toàn lao động, bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội cho khách hàng. 

Trong hơn 25 năm có mặt tại Việt Nam, Bureau Veritas luôn không ngừng chứng minh khả năng chuyên môn ở 7 lĩnh vực khác nhau, cùng với sự phát triển của đội ngũ nhân viên (hơn 1000 chuyên gia) và 12 văn phòng và phòng thí nghiệm khắp cả nước. Trở thành một thành viên của đại gia đình BV Trust Makers, chúng ta sẽ tiếp nối, giữ gìn và phát huy các giá trị cốt lõi về niềm tin, khát vọng vươn cao, cởi mở, ham học hỏi và luôn có trách nhiệm với cộng đồng.

Trong bối cảnh các vấn đề xã hội có xu hướng ngày càng gia tăng, chúng tôi đặt mối quan tâm về trách nhiệm xã hội doanh nghiệp lên hàng đầu qua việc tuân thủ 4 nền tảng cốt lõi: Quản trị và Vận hành Xuất sắc, Khí hậu và Môi trường, Sức khỏe và An toàn, Sự tham gia của nhân viên và Xã hội. Đồng hành cùng chúng tôi, ta sẽ tạo nên sự thay đổi vì một mục tiêu phát triển bền vững.