Bureau Veritas_Vietnam Wind Power 2021

Tham gia cùng chúng tôi tại Diễn đàn Năng lượng gió Việt Nam

(Vietnam Wind Power) 2021

Nov. 26 2021

Bureau Veritas tự hào tham gia Diễn đàn Năng lượng gió Việt Nam 2021 vào ngày 1-2 tháng 12 năm 2021, do Hội đồng Năng lượng Gió Toàn cầu (GWEC) và Informa Markets tổ chức, đồng thời hợp tác với Đại sứ quán Anh, GIZ, Đại sứ quán Đan Mạch tại Hà Nội, Innovation Na Uy, và Đại sứ quán Nauy.

Sự kiện lần thứ tư này sẽ được tổ chức theo hình thức kết hợp cả tại chỗ tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (ICC) ở Hà Nội và trực tuyến.

Sự kiện sẽ làm sáng tỏ quá trình chuyển đổi năng lượng gió được thúc đẩy bởi sự phát triển ngoạn mục của năng lượng tái tạo cũng như cách năng lượng gió đóng vai trò trong cơ cấu năng lượng tương lai của Việt Nam, và hơn hết là bức tranh về điện gió ngoài khơi đang được triển khai thành công trên toàn cầu và ở châu Á.

Hãy cùng tham gia và lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia về năng lượng gió của Bureau Veritas!

DIỄN ĐÀN PHÁT TRIỂN GIÓ NGOÀI KHƠI

Phiên thảo luận này được thiết kế để chia sẻ bức tranh toàn cảnh về điện gió ngoài khơi đang được triển khai thành công trên toàn cầu và ở châu Á. Phần này tập trung vào những thách thức phát triển gió ngoài khơi ở Việt Nam: Chính sách và quy hoạch cơ sở hạ tầng, cũng như những mảnh ghép còn thiếu khác để năng lượng gió ngoài khơi đạt được tiềm năng lớn hơn ở Việt Nam.

Ông Stephan Ciniselli
Giám đốc toàn cầu Điện gió ngoài khơi của Bureau Veritas

Stephan đã hoạt động trong ngành năng lượng và năng lượng tái tạo hơn 20 năm, đặc biệt tập trung vào điện mặt trời, điện gió trên bờ và ngoài khơi (trong các vai trò chủ đầu tư-nhà điều hành, OEM, tư vấn quản lý và nhà cung cấp dịch vụ).

Ông gia nhập Bureau Veritas vào năm 2019 và được bổ nhiệm làm Giám đốc Toàn cầu Offshore Wind vào tháng 1 năm 2021, có trụ sở tại Paris, Pháp.

PHẦN KỸ THUẬT

Tối ưu hóa sản xuất điện trong trang trại điện gió (Thiết kế tuabin, Đánh giá tài nguyên, Định vị, Công nghệ dự báo, v.v.).

Vietnam Wind Power 2021 _ Day 1_1

Ông Lorenzo Claveri
Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật điện gió của Bureau Veritas

Trách nhiệm chính của ông là xây dựng và lãnh đạo Nhóm kỹ thuật, sau đó cung cấp hướng dẫn kỹ thuật cho các dự án điện gió cho Việt Nam và các quốc gia khác bao gồm từ nghiên cứu khả thi đến thẩm định kỹ thuật.

Trước khi gia nhập Bureau Veritas, Lorenzo Claveri là Giám đốc Kỹ thuật Cấp cao tại Mott MacDonald, nơi ông phụ trách lãnh đạo kỹ thuật về năng suất năng lượng gió, phát triển kinh doanh, quản lý quan hệ khách hàng và chuyển đổi kỹ thuật số dịch vụ điện gió cho khu vực Đông Á và Đông Nam Á