MR. NGUYỄN VĂN NHỚ

GIỚI THIỆU:

MR. NGUYỄN VĂN NHỚ

Image
Mr. Nguyễn Văn Nhớ

Từ năm 2016 tôi bắt đầu làm việc tại Bureau Veritas với vai trò là một kỹ thuật viên, trải qua nhiều thử thách, được đào tạo cũng như nhận được khá nhiều cơ hội để hoàn thiện bản thân. Sau gần 3 năm làm việc tại BV với tinh thần cố gắng không ngừng tôi đã mạnh dạn ứng tuyển vào vị trí Trưởng phòng Sắc Ký và đảm nhiệm cho đến nay.

Mr. Nguyễn Văn Nhớ Trưởng phòng Phòng Sắc Ký - BVAQ

Bạn có thể mô tả một vài dòng về con đường sự nghiệp của bạn tại BV? Bạn đạt được vị trí hiện tại bằng cách nào?

Cuối năm 2016 tôi tham gia làm việc tại Bureau Veritas với vị trí Lab Technician, với sự cố gắng làm việc học hỏi không ngừng tôi đã được giao vị trí quản lý phòng Sắc Ký từ năm 2019 cho đến nay.

Bạn tìm kiếm điều gì khi nộp hồ sơ vào BV? Tại sao bạn lại chọn BV vào thời điểm đó?

Thời gian đó tôi là một nhân viên kỹ thuật trong ngành hóa vừa tròn 2 năm kinh nghiệm. Với khao khát được làm việc và học hỏi ở một môi trường chuyên nghiệp để phát triển chuyên môn cũng như kỹ năng của bản thân lên một tầm mới. Vào thời điểm đó tôi đánh giá BV là công ty phù hợp để tôi thực hiện nguyện vọng của mình.

Bạn có thể mô tả những ngày đầu tiên của bạn tại BV? Ấn tượng / cảm giác chung của bạn là gì?

Lần đầu tiên được làm việc ở một công ty đa quốc gia như BV khiến tôi không khỏi có những cảm xúc hạnh phúc xen lẫn lo lắng. Lo lắng không biết bản thân mình có làm được tốt ở một môi trường chuyên nghiệp như thế không? Và rồi rất may mắn khi tôi có những người đồng nghiệp, quản lý đã hướng dẫn tận tình cũng như tạo nhiều điều kiện để tôi có thể thích nghi và phát huy bản thân mình cho đến hôm nay.

Thành tựu chuyên môn lớn nhất của bạn tại BV là gì?

Đến thời điểm này thì việc mở rộng các nhóm test thuốc Bảo Vệ Thực Vật với số lượng hơn 600 chất, chắc chắn trong tương lai sẽ nhiều hơn nữa.

Và thách thức lớn nhất mà bạn phải đối mặt là gì?

Nghiên cứu, hoàn thiện những gói test phù hợp với yêu cầu khách hàng cũng như theo xu hướng của các thị trường trong và ngoài nước.

Bạn đã mong đợi điều gì khi được mang đến nhiều cơ hội phát triển tại BV?

Có thể tận dụng tốt những điều kiện của BV mang lại để phát triển phòng lab trở nên mạnh hơn, sánh vai cùng với các bộ phận khác trong nước cũng như những phòng lab BV ở nước ngoài.

Làm việc tại BV là lựa chọn một công ty có tác động tích cực đến cuộc sống hàng ngày của hàng tỷ người. Bạn cảm thấy sao về việc ấy?

Tôi cảm thấy tự hào và sẽ luôn nhắc nhở bản thân không ngừng cố gắng để tạo nhiều giá trị tốt hơn cho khách hàng.

Nếu bạn phải chọn 3 từ để mô tả công việc hàng ngày của mình, chúng sẽ là gì?

Thử thách, Mới mẻ, Cơ hội.

Bạn sẽ nói gì với một ứng viên đang cân nhắc việc làm tại BV?

Nếu thật sự bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đa quốc gia, một môi trường luôn cho bạn cơ hội, thách thức để bạn thể hiện, phát triển bản thân thì BV là nơi bạn nên nghĩ đến đầu tiên.