GIỚI THIỆU: QUỲNH ĐẶNG 

GIỚI THIỆU:
MS. QUỲNH ĐẶNG 

Image
Ms. Đặng Thu Quỳnh

Từ năm 2011 tôi bắt đầu làm việc ở BV, với xuất phát điểm là 1 nhân viên phát triển kinh doanh của mảng cung cấp dịch vụ đào tạo thuộc bộ phận Chứng nhận. Sau quá trình trau dồi, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, hiện tại tôi đang giữ chức Trưởng phòng Kinh doanh mảng Chứng nhận khu vực phía Bắc Việt Nam

Ms. Đặng Thu QuỳnhTrưởng phòng Kinh doanh mảng Chứng nhận (Khu vực phía Bắc - Việt Nam)

Bạn có thể mô tả vài dòng về con đường sự nghiệp của mình tại BV? Làm thế nào bạn đạt được vị trí hiện tại?

Hơn 10 năm trước, khi mới bắt đầu làm việc tại BV, tôi đã bắt đầu ở vị trí nhân viên kinh doanh của bộ phận Đào tạo - chuyên cung cấp các khóa học về ISO và Kỹ năng mềm bởi BV tới các công ty/ tổ chức có nhu cầu. Sau 4 năm ở vị trí Nhân viên kinh doanh mảng Đào Tạo, với quá trình tìm hiểu, tích lũy kinh nghiệm và có một lượng kiến thức tương đối, tôi đã chính thức trở thành nhân viên kinh doanh mảng Chứng Nhận. Qua một thời gian dài tích lũy kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng, hiện tại tôi đang giữ vị trí trưởng phòng kinh doanh của mảng chứng nhận khu vực miền bắc Việt Nam, với mục tiêu phát triển hơn nữa, đem các dịch vụ của BV mở rộng ra hơn nữa và thâm nhập sâu hơn nữa vào thị trường đầy biến động của một quốc gia đang trên đà phát triển như Việt Nam.

Bạn tìm kiếm điều gì khi tham gia vào BV? Tại sao bạn lại chọn BV vào thời điểm đó?

Tôi được biết đến BV là một tổ chức toàn cầu với hàng trăm năm lịch sử, khi đó tôi đã tìm hiểu về BV, và biết được giá trị mà BV đem lại cho nền kinh tế, tôi muốn là một phần trong sự phát triển đó, và tôi cũng muốn trải nghiệm văn hóa làm việc quốc tế, cũng như tận hưởng những thách thức và sự đa dạng.

Bạn có thể mô tả những ngày đầu tiên của bạn tại BV? Ấn tượng / cảm giác chung của bạn là gì?

Tôi ấn tượng bởi đội ngũ các đồng nghiệp trẻ hiểu biết, tôi đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ đến từ họ, cũng như sự quan tâm, chia sẻ từ các lãnh đạo trực tiếp của tôi. Mỗi ngày đi làm của tôi đều là những ngày rất vui vẻ, tôi thực sự đã có thêm rất nhiều người bạn tại nơi làm việc, và tôi tự hào nói rằng, không phải văn hóa làm việc của bất kỳ công ty nào cũng làm được điều này.

Thành tựu về chuyên môn lớn nhất của bạn tại BV là gì?

Tôi nghĩ thành tựu lớn nhất của tôi tại BV đó là tôi đã vượt qua được rất nhiều các giới hạn của bản thân, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất các chỉ tiêu của bản thân cũng như đội nhóm, từ các chỉ tiêu nhỏ như chỉ tiêu các quý, đến chỉ tiêu của năm cũng như các chiến lược lâu dài. Và tôi tự hào suốt 10 năm qua, tôi luôn hoàn thành toàn bộ các chỉ tiêu đó.

Và thách thức lớn nhất mà bạn phải đối mặt là gì?

Một trong những thách thức lớn nhất của tôi tại BV mà đồng thời cũng là cơ hội đó là tôi sẽ đối mặt với sự phát triển và sự đa dạng hóa các dịch vụ của BV, điều này đòi hỏi năng lực của các cá nhân trong nhóm rất cao, cũng như sự hỗ trợ mang yếu tố quốc tế là rất lớn.

Bạn có từng trông đợi được trao nhiều cơ hội phát triển tại BV không?

Làm việc tại BV không có định nghĩa của sự " dậm chân tại chỗ ", bạn phải phát triển, luôn luôn phát triển, mọi nơi, mọi chỗ, không ngừng phát triển để đem lại nhiều hơn nữa các giá trị thiết thực và chất lượng hơn nữa tới khách hàng của bạn, chính vì thế, tôi luôn mong muốn có được thêm nhiều hơn nữa các cơ hội để phát triển bản thân, phát triển công việc tại BV

Làm việc tại BV là lựa chọn một công ty có tác động tích cực đến cuộc sống hàng ngày của hàng tỷ người. Bạn cảm thấy thế nào về việc ấy?

Bất cứ đâu có sự bền vững, an toàn, tích cực thì ở đó luôn có sự có mặt của BV. Tôi tự hào khi làm việc tại BV, một tổ chức cung cấp sự tin tưởng và an toàn cho hàng tỉ người trên toàn cầu hàng ngày.

Nếu bạn phải chọn 3 từ để mô tả công việc hàng ngày của mình, chúng sẽ là gì?

Kết nối, Chia sẻ, Thành Công. Chúng tôi kết nối với từng khách hàng, lắng nghe những chia sẻ về nhu cầu, nguyện vọng của từng khách hàng cũng như các khó khăn của họ, từ đó chúng tôi tìm được tiếng nói chung của sự hợp tác và dẫn đến thành công.

Bạn sẽ nói gì với một ứng viên đang cân nhắc việc làm tại BV?

Tôi sẽ nói, " nếu bạn chưa nhìn thấy hoặc đang phân vân về tương lai của bạn ? Hãy tham gia cùng chúng tôi, tôi sẽ chỉ cho bạn và định hướng cho tương lai của bạn bền vững, như giá trị cốt lõi của chúng tôi "