food packaging

Các yêu cầu
kiểm soát hóa chất

và sự thôi nhiễm cho ngành bao bì thực phẩm theo yêu cầu của
FSANZ, FDA và EU

Sự thôi nhiễm các hóa chất trong quá trình sản xuất bao bì dùng cho thực phẩm là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tính an toàn của thực phẩm.

Các yêu cầu này được các quốc gia như Úc, Mỹ, các quốc gia Châu Âu đề cập trong các quy định của họ. Kiểm soát sự thôi nhiễm cũng là yêu cầu trong nhiều tiêu chuẩn an toàn thực phẩm được GFSI công nhận như IFS V7, BRCGS Food Safety V8, BRCGS IoP packaging V6, FSSC V5.1 including ISO/TS 22002-4:2013. Đánh giá tính an toàn và phù hợp của các hóa chất sản xuất bao bì cũng là một yêu cầu cần thiết để đáp ứng yêu cầu của các thị trường.

Khóa học tập trung vào

  • Các yêu cầu luật định liên quan đến các hóa chất sử dụng cho ngành bao bì
  • Danh mục GRAS
  • Nhận diện các rủi ro và mối nguy & hồ sơ rủi ro
  • Các phương pháp kiểm soát
  • Đánh giá nhà cung cấp bao bì về vấn đề kiểm soát thôi nhiễm và sử dụng hóa chất sản xuất

THỜI LƯỢNG

1 ngày 

ai nên tham dự khóa này?

  • Trưởng phòng đảm bảo chất lượng
  • Nhân viên vận hành
  • Giám đốc sản xuất