CHƯƠNG TRÌNH TIÊN QUYẾT CHO NGÀNH SẢN XUẤT BAO BÌ

CHƯƠNG TRÌNH TIÊN QUYẾT
CHO NGÀNH SẢN XUẤT BAO BÌ

FSSC là tiêu chuẩn với phạm vi từ nông trại đến bàn ăn. Nó bao gồm tất cả các ngành sản xuất chính trong chuỗi cung ứng thực phẩm. Sản xuất bao bì thực phẩm là một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong việc phân phối thực phẩm an toàn và tiện dụng.

Các yêu cầu cho các Chương trình tiên quyết để đảm bảo tính an toàn thực phẩm là một trong những vấn đề cần được tuân thủ để đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm thực phẩm được chứa đựng trong các bao bì này. Yêu cầu này được FSSC đưa ra trong ISO/TS 22002-4:2013.

Khóa học tập trung vào

  • Các yêu cầu về cơ sở hạ tầng
  • Các Chương trình tiên quyết cơ bản
  • Các Chương trình tiên quyết cụ thể
  • Biện pháp kiểm soát

Thời lượng

1 Ngày

Ai nên tham dự khóa học này

  • Trưởng phòng đảm bảo chất lượng
  • Trưởng nhóm an toàn thực phẩm
  • Thành viên nhóm an toàn thực phẩm
  • Thành viên nhóm HARA
  • Nhân viên ISO
  • Nhân viên vận hành