211029-(C) Baptiste Lignel-StNazaire-172

DỊCH VỤ KIỂM TRA TRƯỚC KHI MUA TÀU

Giảm rủi ro kinh doanh và kỹ thuật mà bạn gặp phải khi mua hoặc thuê tàu đã qua sử dụng.

Thách thức kinh doanh

Những người mua tàu đã qua sử dụng đều biết rằng có thể có những khiếm khuyết hoặc vấn đề tiềm ẩn trong tàu. Do đó, họ chọn kiểm tra trước khi đầu tư vào tài sản.

Giải pháp của chúng tôi

Dịch vụ kiểm tra tàu trước khi mua tại Việt Nam bao gồm kiểm tra thiết bị truyền động, tình trạng thân tàu, máy móc trên boong, khoang chứa hàng và các máy móc, thiết bị khác của tàu. Một cuộc kiểm tra điển hình trước khi mua thường bao gồm việc kiểm tra bình bằng mắt thường, sau đó xem xét hồ sơ hoạt động của nó. Sau khi tàu được kiểm tra đúng cách, bạn sẽ nhận được một báo cáo được chứng nhận kết thúc quá trình kiểm tra. Dựa trên báo cáo kiểm tra và tình trạng của tàu, bạn có thể đánh giá khả năng thương mại của việc mua lại của mình.

Lợi ích chính

Việc kiểm tra trước khi mua được thực hiện vì nó giúp người mua tiềm năng đưa ra quyết định sáng suốt. Đánh giá độc lập về tàu giúp người mua chứng minh độ tin cậy hoạt động của tàu. Ngoài ra, việc kiểm tra cũng hỗ trợ xác định sớm các thiếu sót giúp tối đa hóa việc sử dụng tàu và giảm thiểu việc bảo trì ngoài kế hoạch.

Tại sao chọn chúng tôi?

Bureau Veritas cung cấp dịch vụ giám định tàu trước khi mua tại Việt Nam để đánh giá trước khi mua các loại tàu biển đã qua sử dụng. Chúng tôi có một đội ngũ giám định viên đông đảo có vị trí chiến lược tại tất cả các cảng ở Việt Nam, cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ với hiệu quả cao. Chúng tôi cung cấp các báo cáo giám định tiêu chuẩn giúp đánh giá chính xác và đáng tin cậy về tình trạng tàu cho khách hàng. Do đó, nếu bạn muốn đánh giá các loại tàu biển đã qua sử dụng trước khi đầu tư vào nó, hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay!