DURABILITY VERIFIED

GIẢI PHÁP ĐÁNH GIÁ VÀ CHỨNG NHẬN

ĐỘ BỀN CỦA SẢN PHẨM DỆT MAY

THÁCH THỨC CỦA BẠN

Người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến việc mua sắm những sản phẩm thời trang bền hơn, có thể sử dụng lâu dài. Làm thế nào để bạn đáp ứng nhu cầu của những khách hàng này? Làm thế nào để bạn chứng minh rằng sản phẩm của bạn có độ bền cao? Các tuyên bố chức năng đặc biệt của bạn (ví dụ: chống nước) có được xác minh bởi phòng thí nghiệm bên thứ ba không?

Bạn sử dụng phương pháp chứng minh khoa học nào để chứng minh độ bền và hiệu suất của sản phẩm trước khi đưa ra các tuyên bố tiếp thị như "màu sắc vẫn như mới sau XX lần giặt", "bề ngoài trông như mới/giống nhau sau X lần giặt", v.v.?

BV Mark là một chương trình xác minh hiệu suất được phát triển bởi Bureau Veritas. Bằng cách tận dụng chương trình này, bạn có thể nâng cao niềm tin của khách hàng với các tuyên bố về độ bền có thể xác minh được.

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH XÁC MINH ĐỘ BỀN CỦA BUREAU VERITAS

Việc cải thiện độ bền của các sản phẩm may mặc và dệt may là rất quan trọng và nó có thể hư hỏng theo nhiều cách, chẳng hạn như cách giặt và sấy, cách sử dụng và đôi khi có thể là chính sản phẩm. Để ngăn ngừa rủi ro hư hỏng, việc kiểm tra trong phòng thí nghiệm là rất quan trọng. Tại Bureau Veritas, chúng tôi có đầy đủ khả năng kiểm tra phòng thí nghiệm với các quy trình được thiết kế độc đáo để đáp ứng các yêu cầu về độ bền và hiệu suất của bạn. Bạn có thể tận dụng Chương trình BV Mark của chúng tôi để xác minh các tuyên bố về độ bền và hiệu suất sản phẩm của bạn, từ đó giúp bạn nâng cao niềm tin của khách hàng sử dụng chúng và uy tín thương hiệu.

MẪU TUYÊN BỐ VỀ ĐỘ BỀN

BV mark_statment1
”Chống nước sau 20 lần giặt theo hướng dẫn chăm sóc”
“Có thể mặc sau 20 lần giặt khô thương mại cho hàng dệt kim”

LOẠI THỬ NGHIỆM ĐỘ BỀN VÀ XÁC MINH TUYÊN BỐ

Appearance

Kháng phai màu

Vẻ ngoài

Độ bền của sợi vải

“Màu sắc giữ nguyên như mới sau XX lần giặt”

“Màu sắc giữ nguyên như mới sau khi ngâm trong nước trong XX giờ”

“Màu sắc giữ nguyên như mới sau khi tiếp xúc với ánh sáng XX lux”

“Màu sắc giữ nguyên như mới sau khi tiếp xúc với mồ hôi”

“Giữ nguyên hình dạng/ giống như mới sau X lần giặt”

“Không bị co rút sau X lần giặt”

“Chống xù lông trong tối đa X lần giặt”

“Không bị co rút sau X lần giặt khô”

“Đường may bền bỉ đến X lần kéo”

“Đường may bền bỉ đến X lực”

“Vải bền bỉ đến X lần giặt”

“Đường may bền bỉ đến X lần giặt (Kết hợp với các tính năng khác”

 

Lưu ý: Tuyên bố thực tế cần được xác minh dựa trên số lượng cuối cùng thỏa thuận của khách hàng (ví dụ: sau 20 LẦN GIẶT)

QUY TRÌNH XÁC MINH BV MARK

BV MARK VERIFICATION PROCESS

Bureau Veritas từ lâu đã hợp tác với nhiều đối tác trong ngành để hỗ trợ chất lượng sản phẩm và tuân thủ quy định. Với BV Mark và các giải pháp thử nghiệm toàn diện của chúng tôi, bạn có thể nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời tăng cường khả năng cạnh tranh của mình với tuyên bố đáng tin cậy và có thể xác minh được.

Tuyên bố về độ bền và hiệu suất với 
BV Mark Brochure