PSI

DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH HÀNG HÓA TRƯỚC KHI XUẤT HÀNG - PSI 

Mục đích gia tăng sự tin cậy trong thúc đẩy thương mại toàn cầu trong khuôn khổ các hợp đồng Chính phủ

NHỮNG THÁCH THỨC

Các Chính phủ hiện nay cần đảm bảo nguồn thu ngân sách từ việc áp thuế trong hoạt động xuất nhập khẩu. Vì vậy, các Chính Phủ hợp tác với các tổ chức uy tín toàn cầu để đạt được mục tiêu về ngân sách.

GIẢI PHÁP    

Giám định trước khi xuất hàng là gì?

Dịch vụ này được thực hiện nhằm hỗ trợ hoạt động quản lý Nhà nước về kiểm tra số lượng, chất lượng, giá bán, và/ hoặc phân loại hải quan của hàng hóa xuất khẩu. Các phạm vi công việc này hoàn toàn tuân theo các quy định trong Hiệp định về Giám định hàng hóa trước khi gửi hàng của tổ chức Thương mại quốc tế (WTO). Bằng việc thực hiện giám định hàng hóa trước khi xuất hàng từ nước xuất khẩu thay mặt cho cơ quản Hải quan nước nhập khẩu, Bureau Veritas giúp hoạt động muan bán quốc tế giữa bên Bán và Mua tuân thủ theo các quy định luật pháp đề ra. Điều này sẽ giúp hoạt động giao thương của doanh nghiệp hiệu quả và giảm thiểu các rủi ro có thể phát sinh.

Lợi ích cốt lõi?

  • Thúc đẩy thương mại và khuyến khích sự minh bạnh trong hoạt động thương mại
  • Chống thất thu các loại thuế
  • Làm rõ và giảm thiểu bán phá giá và trợ giá
  • Đảm bảo hàng hóa phù hợp với quy cách/ phẩm chất như cam kết trong hợp đồng mua bán
  • Hỗ trợ các cơ quan Chính phủ trong việc quản lý, giám sát hoạt động thương maik quốc tế thông qua các công cụ, số liệu thống kê chính xác, kịp thời.

BUREAU VERITAS - CHUYÊN GIA TRONG LĨNH VỰC GIÁM ĐỊNH HÀNG HÓA TRƯỚC KHI XUẤT (PSI)

Bureau Veritas hoạt động như một nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ thương mại trên năm châu lục và là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới cho các dịch vụ kiểm tra trước khi giao hàng.

Bureau Veritas được chứng nhận ISO 9001 và là cơ quan kiểm tra đầu tiên trên thế giới có mạng lưới được công nhận ISO 17020 trong lĩnh vực Giám định trước khi xuất hàngKiểm tra sự phù hợp. Hiệu quả được đảm bảo bởi sự hiện diện trên toàn thế giới mang đến cho bạn sự tiện lợi về chuyên môn quốc tế kết hợp với dịch vụ địa phương nơi bạn cần.

Chúng tôi có hơn 190 năm kinh nghiệm với các cuộc kiểm tra, kiểm tra, chứng nhận và thử nghiệm trước khi giao hàng và có thể giúp bạn đáp ứng những thách thức ngày càng tăng về chất lượng, an toàn, bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội.

TÌM HIỂU THÊM CÁC DỊCH VỤ VỀ DỊCH VỤ CHÍNH PHỦ VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ CỦA CHÚNG TÔI:

NHẬN TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH HÀNG HÓA TRƯỚC KHI XUẤT CỦA CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi