VOC

DỊCH VỤ KIỂM TRA SỰ PHÙ HỢP (VOC)

Bảo vệ người tiêu dùng và môi trường

NHỮNG THÁCH THỨC

Chính phủ các nước luôn thúc đẩy hoạt động thương mại quốc tế nhưng đồng thời bảo vệ người tiêu dùng về sức khỏe, an toàn và môi trường. Các cục tiêu chuẩn chất lượng các nước sử dụng công ty giám định thứ ba độc lập để thực hiện kiểm soát hàng hóa nhập khẩu.

GIẢI PHÁP

Kiểm tra sự phù hợp là gì?

Dịch vụ kiểm tra sự phù hợp bao gồm việc kiểm tra/ đánh giá sự phù hợp của hàng hóa tuân theo các tiêu chuẩn quốc gia sở tại hoặc các tiêu chuẩn quốc tế tương đương. Đồng thời giúp nhà Xuất khẩu và nhà Nhập khẩu hiểu được sự tuân thủ này cũng như các lợi ích đem đến từ việc hàng hóa được công nhận sự phù hợp theo tiêu chuẩn. Đối với những đơn hàng không thường xuyên hoặc lần đầu, nhà Nhập khẩu sẽ phải thực hiện quy trình đăng ký như sau: các chứng từ chứng minh hàng hóa đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn đề ra, hoặc hàng hóa sẽ được lấy mẫu đại diện và kiểm nghiệm tại phòng thí nghiệm đạt chuẩn
Hàng hóa sau đó sẽ được tiến hành kiểm tra ngoại quan nhằm xác nhận hàng hóa thực tế và thông tin trên chứng từ trùng khớp, không phát hiện sự sai lệch nào. Bureau Veritas cũng xem xét chương trình “ Registration” hoặc “ Licensing” cho những đơn hàng xuất khẩu thường xuyên 

Lợi ích cốt lõi?

  • Bảo vệ người tiêu dùng trong nước về các hàng hóa nguy hiểm, kém chất lượng và giả mạo
  • Bảo vệ nhà Nhập khẩu về thực tế hàng hóa được xuất khẩu theo như đặt hàng
  • Tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động thương mại nhờ các chứng từ phù hơp sẵn có để tránh các yêu cầu kiểm nghiệm không cần thiết
  • Phù hợp với các quy định của tổ chức Thương mại quốc tế (WTO) theo Hiệp định về các Hàng rào kỹ thuật trong thương mại (TBT)
  • Bảo vệ nền công nghiệp nội địa, tránh sự cạnh tranh không công bằng với các sản phẩm kém phẩm chất
  • Cải thiện môi trường
  • Gia tăng chất lượng hàng xuất khẩu

BUREAU VERITAS - CHUYÊN GIA TRONG LĨNH VỰC KIỂM TRA SỰ PHÙ HỢP (VOC)

Bureau Veritas hoạt động như một nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ thương mại trên năm châu lục và là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới cho các dịch vụ kiểm tra trước khi giao hàng.

Bureau Veritas được chứng nhận ISO 9001 và là cơ quan kiểm tra đầu tiên trên thế giới có mạng lưới được công nhận ISO 17020 trong lĩnh vực Giám định trước khi xuất hàng và Kiểm tra sự phù hợp. Hiệu quả được đảm bảo bởi sự hiện diện trên toàn thế giới mang đến cho bạn sự tiện lợi về chuyên môn quốc tế kết hợp với dịch vụ địa phương nơi bạn cần.

Chúng tôi có hơn 190 năm kinh nghiệm với các cuộc kiểm tra, kiểm tra, chứng nhận và thử nghiệm trước khi giao hàng và có thể giúp bạn đáp ứng những thách thức ngày càng tăng về chất lượng, an toàn, bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội.

TÌM HIỂU THÊM CÁC DỊCH VỤ VỀ DỊCH VỤ CHÍNH PHỦ VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ CỦA CHÚNG TÔI:

NHẬN TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ KIỂM TRA SỰ PHÙ HỢP CỦA CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi