Pesticide testing

Kiểm nghiệm thuốc bảo vệ thực vật

BVAQ cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên rau củ quả, và các loại thực phẩm để đảm bảo chất lượng sản phẩm của bạn luôn tuân thủ giới hạn dư lượng thuốc bảo vệ thực vật của thị trường nội địa (Việt Nam), và các thị trường xuất khẩu như: Châu Âu, Mỹ, Úc và New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc vv 

VÌ SAO PHẢI KIỂM SOÁT DƯ LƯỢNG THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT? 

Kiểm nghiệm dư lượng thuốc bảo vệ thực vật đóng vai trò là thước đo quan trọng để đảm bảo việc tuân thủ giới hạn tối đa cho phép của các thị trường nội địa và xuất khẩu. 

Ngày 23 tháng 12 năm 2005, Châu Âu chính thức ban hành quy định số (EC) No 396/2005 thiết lập mức giới hạn dư lượng tối đa của thuốc bảo vệ thực vật trên thực phẩm và thức ăn chăn nuôi có nguồn gốc thực vật và động vật. Tại Việt Nam, Bộ Y Tế cũng ban hành Thông tư 50/2016/TT-BYT về việc thiết lập mức dư lượng tối đa (MRLs) thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm. 

​​​​​​​CÁCH CHÚNG TÔI HỖ TRỢ BẠN 

  • Xuất phát từ việc thấu hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp, BVAQ Việt Nam cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm dư lượng thuốc BVTV trong các ngành công nghiệp sữa, thực phẩm, đồ uống, các loại hạt, bánh kẹo, trái cây và rau củ, thịt và gia cầm, thủy hải sản, thức ăn cho thú cưng, thức ăn chăn nuôi, đất và nước. 
  • Phòng thí nghiệm của BVAQ được trang bị các hệ thống phân tích thiết bị tối tân như LC-MSMS, GC-MSMS để đạt được giới hạn phát hiện và giới hạn định lượng dư lượng thuốc BVTV ở mức thấp nhằm đáp ứng quy định của các thị trường. 

  • Các phương pháp và kết quả thử nghiệm dư lượng thuốc BVTV được công nhận ISO 17025, đáp ứng các quy định hiện hành cũng như chuẩn yêu cầu quốc tế. 

  • BVAQ cung cấp quy trình phân tích chính xác và thời gian ngắn nhất để hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian chờ thu mua nguyên liệu và xuất kho hàng hóa. 

  • BVAQ cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng theo nhiều cách thức linh hoạt, đội ngũ quản lý và chuyên viên kinh doanh phối hợp chặt chẽ với bộ phận chăm sóc khách hàng để đáp ứng nhu cầu và mong đợi của quý khách hàng. 

  • Để hỗ trợ về kỹ thuật, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, luôn hỗ trợ các nhu cầu kiểm nghiệm cho quý khách hàng. 

LỢI ÍCH 

  • Việc kiểm nghiệm dư lượng thuốc BVTV với BVAQ hỗ trợ cho doanh nghiệp trong việc tuân thủ các quy định thực phẩm hiện hành. 

  • Giúp doanh nghiệp quản lý các mối nguy về dư lượng thuốc BVTV hiệu quả 

  • Giúp doanh nghiệp chủ động trong việc thu mua nguồn nguyên liệu phù hợp cho kế hoạch sản xuất của nhà máy và tạo ra những lợi thế to lớn cho doanh nghiệp. 

  • Xây dựng một chương trình kiểm soát dư lượng thuốc BVTV cũng sẽ góp phần giảm thiểu các rủi ro cho doanh nghiệp về việc bị thu hồi sản phẩm và mở ra các cơ hội để chinh phục thị trường nội địa cũng như các thị trường xuất khẩu 

Dựa trên sự hợp tác liên doanh chiến lược giữa Bureau Veritas - công ty hàng đầu toàn cầu về thử nghiệm, kiểm tra và chứng nhận (TIC) với hơn 190 năm và Asure Quality - một doanh nghiệp đảm bảo thực phẩm hàng đầu của New Zealand, BVAQ Việt Nam có thể duy trì lợi thế cạnh tranh và nâng cao vị thế trên thị trường với tư cách là công ty tiên phong trong lĩnh vực kiểm nghiệm thực phẩm trong phòng thí nghiệm.