Ngành ô tô đang trải qua quá trình chuyển đổi lớn do tăng trưởng thị trường liên tục, công nghệ đột phá và tăng quy định môi trường. Chúng tôi hỗ trợ bạn mặc dù những thay đổi chưa từng có này để giúp đảm bảo thành công liên tục.

MANG ĐẾN HÀNH TRÌNH CHUYỂN ĐỔI THÀNH CÔNG

THÁCH THỨC CỦA BẠN


Để phát triển mạnh trong lĩnh vực ô tô hiện đại, các nhà sản xuất phải bắt kịp với những tiến bộ công nghệ nhanh chóng trong khi vẫn đảm bảo tuân thủ về an toàn, chất lượng và hiệu suất. Thành công phụ thuộc vào việc giảm thiểu rủi ro liên quan đến các công nghệ đột phá như xe điện và số hóa. Đồng thời, điều quan trọng là duy trì niềm tin của người tiêu dùng khi bạn chuyển đổi chuỗi cung ứng và kinh doanh.

CÁCH CHÚNG TÔI HỖ TRỢ BẠN


Bureau Veritas hỗ trợ đưa các sản phẩm sáng tạo của bạn ra thị trường, đảm bảo chúng an toàn để sử dụng, thực hiện theo thông số kỹ thuật và đáp ứng tất cả các quy định môi trường liên quan.

  • Thiết kế & xác nhận Các dịch vụ của chúng tôi - như IATF, chứng nhận an ninh mạng, quản lý dữ liệu và đánh giá nhà cung cấp - đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu suất của quá trình thiết kế và xác nhận của bạn.
  • Sự phù hợp của sản phẩm & tài sản Chúng tôi cung cấp thử nghiệm sản phẩm, kiểm tra nguyên liệu thô và đánh giá nhà máy để xác minh rằng tài sản của bạn phù hợp với thông số kỹ thuật trong toàn bộ vòng đời của chúng.
  • Phân phối Từ kiểm tra hậu cần và kiểm soát chứng khoán, đến theo dõi thiệt hại và quản lý khiếu nại, các dịch vụ của chúng tôi giúp giảm thiểu rủi ro liên quan đến việc phân phối sản phẩm của bạn và giảm tổn thất tài chính do thiệt hại và kiện tụng.
  • Bán hàng & hậu mãi Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bao gồm kiểm tra theo luật định và đánh giá và theo dõi thiệt hại xe, để giúp giảm thiểu rủi ro liên quan đến việc bán, giao hàng và bảo trì sản phẩm của bạn.

KHÁM PHÁ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI DÀNH CHO CHUỖI CUNG ỨNG Ô TÔ: