fishery

DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN ĐÁNH BẮT THỦY SẢN

Lượng dự trữ cá toàn cầu đang suy giảm với tốc độ đáng lo ngại do khai thác quá mức, biến đổi khí hậu và ô nhiễm. Các dịch vụ chứng nhận dành cho đắnh bắt và nuôi trông thủy sản của Bureau Veritas Cảnh cho phép bạn thể hiện trách nhiệm của các hoạt động đánh bắt cá của mình.

Tiêu thụ hải sản trên toàn thế giới đang tăng lên, dẫn đến sự cạn kiệt thêm nguồn cá. Áp lực ngày càng tăng đối với tài nguyên biển và việc tăng cường hoạt động đánh bắt cũng tác động tiêu cực đến hệ sinh thái biển nói chung. Ngày nay, người tiêu dùng và nhà bán lẻ rất coi trọng mối đe dọa này và ngày càng yêu cầu các nhà sản xuất, chế biến và nhập khẩu cung cấp bằng chứng rằng các sản phẩm cá và hải sản của họ được phát hành từ các nguồn đánh bắt bền vững, có trách nhiệm.

Bureau Veritas hỗ trợ ngành công nghiệp đánh bắt cá trong việc đảm bảo thực hành đánh bắt có trách nhiệm. Các dịch vụ chứng nhận của chúng tôi cho phép bạn tuân thủ các tiêu chuẩn đánh bắt cá bền vững được công nhận trong ngành, chứng minh khả năng truy xuất nguồn gốc đầy đủ và nâng cao uy tín thương hiệu của bạn.

LỢI ÍCH CHÍNH

  • ĐẠT ĐƯỢC SỰ TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG

    bằng cách chứng minh rằng các hoạt động đánh bắt của bạn tuân thủ các tiêu chuẩn đánh bắt cao nhất

  • NÂNG CAO KHẢ NĂNG TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG

    với việc các chứng nhận được yêu cầu bởi các nhà bán lẻ lớn trên thế giới ngày càng nhiều

  • NÂNG CAO HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU

    với cam kết đã được chứng minh đối với nghề cá bền vững của bạn

Thể hiện các hoạt động đánh bắt cá bền vững với nhãn sinh thái MSC
Để trữ lượng cá duy trì bền vững, việc đánh bắt phải được thực hiện ở mức độ đảm bảo cá và hải sản có thể tiếp tục sinh sản không giới hạn. Điều quan trọng là hoạt động đánh bắt phải được quản lý sao cho các loài và môi trường sống khác trong hệ sinh thái vẫn khỏe mạnh. Nhãn sinh thái của MSC (Hội đồng Bảo tồn Biển Quốc tế) cho phép bạn chứng minh với người tiêu dùng rằng các sản phẩm cá và hải sản của bạn có thể được truy nguyên từ các nguồn bền vững. Để hiển thị nhãn sinh thái của MSC trên các sản phẩm của bạn, bạn phải đạt được chứng nhận cho cả hai tiêu chuẩn Đánh bắt và Chuỗi sản phẩm của MSC.

Chứng nhận thủy sản MSC
Chứng nhận dành cho Ngư nghiệp của MSC thể hiện sự tuân thủ của bạn đối với các hoạt động đánh bắt bền vững, có trách nhiệm và cho phép đánh bắt của bạn mang nhãn hiệu MSC. Tiêu chuẩn dành cho Ngư nghiệp của MSC bao gồm ba nguyên tắc chính: tính bền vững của nguồn cá, hạn chế tác động môi trường và quản lý nghề cá hiệu quả. Đội ngũ chuyên trách của Bureau Veritas, có đủ điều kiện để thực hiện đánh giá MSC về đánh bắt cá trên toàn thế giới.

Chứng nhận truy xuất nguồn gốc của chuỗi
Để một sản phẩm mang nhãn sinh thái MSC màu xanh, mọi đơn vị trong chuỗi cung ứng phải có chứng nhận Quy trình giám sát sản phẩm hợp lệ của MSC. Chứng nhận cho Chuỗi hành trình sản phẩm của MSC cho phép bạn chứng minh các sản phẩm của mình có thể nhận dạng được, tách biệt với các sản phẩm không được chứng nhận và có thể truy nguyên nguồn gốc từ các nguồn bền vững được chứng nhận của MSC. Bureau Veritas cung cấp dịch vụ chứng nhận Chuỗi hành trình sản phẩm cho cả cá và hải sản đánh bắt tự nhiên và nuôi trồng thủy sản.

Đáp ứng các tiêu chuẩn truy xuất nguồn gốc nghiêm ngặt với Origin
Truy xuất nguồn gốc liên quan đến việc truy tìm một sản phẩm trực tiếp trở về điểm xuất phát của nó. Đây là cơ chế tốt nhất của ngành công nghiệp đánh bắt cá để ngăn chặn các sản phẩm có nguồn gốc bất hợp pháp xâm nhập vào chuỗi cung ứng. Ngoài chứng nhận truy xuất nguồn gốc, Bureau Veritas còn cung cấp Origin, một giải pháp truy xuất nguồn gốc sử dụng công nghệ blockchain để đưa ra bằng chứng từ đầu đến cuối về hành trình của một sản phẩm.

Bureau Veritas Recognition dành cho đánh bắt có trách nhiệm, tìm nguồn cung ứng và truy xuất nguồn gốc
Bureau Veritas Recognition là tiêu chuẩn độc quyền của chúng tôi để đánh bắt, tìm nguồn cung ứng và truy xuất nguồn gốc có trách nhiệm. Bureau Veritas Recognition là một giải pháp B2B cho phép bạn chứng minh rằng việc tuân thủ các thực hành tốt nhất của ngành đánh bắt cá vượt xa các tiêu chuẩn nhãn sinh thái bền vững. Bureau Veritas Recognition bao gồm bốn trụ cột chính của thực tiễn tốt nhất: an toàn & chất lượng thực phẩm; quản lý hệ sinh thái biển; bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội.

CÁC TÀI LIỆU LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI VỀ DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN ĐÁNH BẮT THỦY SẢN

TẠI ĐÂY