Dot property 2021_Bureau_ Veritas_Vietnam

News

Bureau Veritas 

trao giải cho 14 nhà

phát triển bất động sản lớn nhất miền Bắc

tại Dot Property năm 2021

Nov. 11 2021

Ngày 5/11 vừa qua, tại khách sạn Daewoo (Hà Nội), DOT Property Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải thường niên. Năm nay, hơn 21 giải thưởng đã được trao cho 14 nhà phát triển bất động sản lớn nhất miền Bắc (Việt Nam). Với tư cách là Thành viên chính thức của Ban Cố vấn Giải thưởng, Bureau Veritas Việt Nam tự hào trao giải thưởng cho tất cả các chủ đầu tư có dự án và hoạt động kinh doanh xuất sắc.

Trong bối cảnh Việt Nam đang phải hứng chịu nhiều tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19 đã gióng lên hồi chuông báo động về an toàn, sức khỏe con người và môi trường sống. Đây là lý do giải thưởng Dot Property Vietnam Awards năm nay trở lại với chủ đề “Phát triển bền vững”, để từng bước hiện thực hóa xu hướng này một cách sâu rộng hơn trong từng mắt xích của hệ sinh thái BĐS Việt Nam.


Ảnh: Ông Lucas SENAULT - Đại diện Công ty Bureau Veritas Việt Nam đồng trao giải cho Chủ đầu tư tại Dot Property Award 2021

Giá trị nguyên bản của giải thưởng Dot Property

Mục tiêu của chương trình năm nay là tìm kiếm và tôn vinh những công trình dẫn đầu trong xu hướng phát triển bền vững. Để đạt được điều đó, giải thưởng năm nay không chỉ có hội đồng đánh giá và đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, mà còn có bộ tiêu chí chấm giải luôn giữ được những sứ mệnh nguyên bản, đồng thời bắt kịp được xu hướng của thời đại.

Ban tổ chức và ban cố vấn đã cập nhật thêm nhiều tiêu chí để đánh giá người thắng cuộc như: tác động tích cực của bất động sản đối với cộng đồng (môi trường sống, văn hóa, cảnh quan), tiêu chí lựa chọn vật liệu xây dựng của dự án, quy hoạch bố trí không gian, mật độ xây dựng, các tiện ích, tiện nghi, kết quả trong báo cáo bền vững hàng năm của nhà đầu tư, chứng nhận về tiêu chuẩn xanh và bền vững, yếu tố con người, hoạt động CSR, phát triển và tăng trưởng kinh tế địa phương, v.v.

Góp phần vào sự chuyển đổi bền vững của BẤT ĐỘNG SẢN tại Việt Nam.

Bureau Veritas là tập đoàn hàng đầu thế giới về dịch vụ thử nghiệm, kiểm tra và chứng nhận. Chúng tôi có 78.000 nhân viên làm việc tại hơn 1.600 văn phòng và phòng thí nghiệm trên toàn cầu với doanh thu 4,6 tỷ Euro năm 2020. Bureau Veritas có mặt tại Việt Nam hơn 25 năm với hơn 1000 nhân viên, 10 văn phòng và phòng thí nghiệm trên khắp cả nước.

Thấu hiểu được những thách thức của xã hội ngày nay liên quan đến gia tăng dân số, đô thị hóa, an toàn thực phẩm, an ninh mạng, cũng như biến đổi khí hậu, Bureau Veritas cung cấp các giải pháp và chúng tôi tự hào rằng các giải pháp của mình đã tác động tích cực đến cuộc sống của hàng triệu người trên toàn thế giới.

Ở vai trò là công ty tư vấn cung cấp đa dịch vụ trong mảng cơ sở hạ tầng và xây dựng, Bureau Veritas đã tập trung để phát triển các giải pháp "One-Stop-Shop" (tất cả trong một) liên quan đến xây dựng như: tư vấn quản lý dự án, kiểm soát chất lượng và an toàn, đánh giá an toàn, đánh giá an toàn điện, thẩm tra thiết kế, tư vấn giám sát, tư vấn kỹ thuật để chuyển nhượng dự án (technical due dilligence), quản lý khối lượng và chất lượng công trình, v.v.

Vào cuối năm 2020, chúng tôi cũng đã ra mắt Dòng dịch vụ và giải pháp Xanh (BV GreenLine) để giúp khách hàng trong mọi lĩnh vực thực hiện, đo lường và đạt được các chiến lược phát triển bền vững bao gồm giải pháp cho ngành Xây dựng và cơ sở hạ tầng. Chúng tôi cung cấp các chiến lược, khuyến nghị và dịch vụ để tuân thủ, an toàn và giám sát trong suốt vòng đời của tài sản.


Hình ảnh: Giải pháp BV GreenLine – giải pháp bền vững cho ngành bất động sản.

Tại Việt Nam, trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ sư dày dạn kinh nghiệm đã tham gia tư vấn, quản lý hàng nghìn dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước. có thể kể đến những dự án nổi tiếng mà Bureau Veritas đã tham gia tư vấn như: The Manor Central Park (Bitexco), Asiana Riverside (Gotec Land), Palais De Louis (Tập đoàn Tân Hoàng Minh), Vinpearl Empire, Vinpearl Beach Front, Vincom Tower Dong Khoi (Vingroup), Marriott Hotel Nha Trang, Marriott Hoi An Resort & Spa, Hilton Saigon Hotel, cùng nhiều dự án khác.