Food_lab_test

News

BVAQ Việt Nam được tái cấp giấy chứng nhận thực hiện thử nghiệm thực phẩm theo nghị định số 107/2016/NĐ-CP

Jun. 21 2022

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng BVAQ Việt Nam đã tiếp tục được cấp phép thực hiện các hoạt động liên quan đến dịch vụ thử nghiệm thực phẩm thông qua giấy chứng nhận theo nghị định số 107/2016/NĐ-CP do Bộ Khoa Học và Công Nghệ cấp vào 10 tháng 06 năm 2022. Sự công nhận này khẳng định sự tuân thủ chặt chẽ của chúng tôi đối với các điều kiện quy định trong cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm trên các mặt hàng nông sản và thực phẩm. Từ những thành công trong việc nhận được chứng nhận ISO / IEC 17025: 2007 và giấy chứng nhận thực hiện thử nghiệm thực phẩm, BVAQ sẽ luôn không ngừng khẳng định sự chuyên nghiệp và nâng cao giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, giấy chứng nhận 107 tạo điều kiện cho hỗ trợ khách hàng trong việc tuân thủ những quy định trong hoạt động sản xuất với phương châm tiết kiệm chi phí và thời gian. Chúng tôi tin tưởng rằng bước đi quan trọng này sẽ là tiền đề tạo nên nhiều thành tựu hơn nữa cho BVAQ với sứ mệnh mang đến các giải pháp kiểm định tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi từ nhiều lĩnh vực. BVAQ tự hào được Bộ Khoa học và Công nghệ - Văn phòng Công nhận Chất lượng công nhận năng lực của chúng tôi đối với các thử nghiệm hiện có và mới trên nhiều phương diện:

  • Danh sách lên đến 600 hoạt chất dư lượng thuốc BVTV trên Thực phẩm, Thủy sản và sản phẩm từ thủy sản, Sữa và sản phẩm từ sữa, gia vị, nông sản và các sản phẩm nông sản, nước uống, nước mặt
  • Danh mục thuốc diệt cỏ bao gồm Glyphosate và thuốc khử trùng Ethylene Oxide
  • Danh sách lên đến 55 tiêu chí về Vi sinh; Virus: Hepatitis A, Norovirus; GMO và các chất gây dị ứng
  • Các tiêu chí về hóa: Kim loại nặng, dinh dưỡng, chất lượng sản phẩm
  • Các tiêu chí về kháng sinh, thuốc thú y

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các dịch vụ thử nghiệm giúp doanh nghiệp bạn đảm bảo chất lượng sản phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn hiện nay.

VỀ BVAQ

BVAQ Việt Nam được thành lập bởi liên doanh giữa Bureau Veritas và Asure Quality (phòng thí nghiệm thử nghiệm hàng đầu tại New Zealand). Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân lực có trình độ cao tại phòng thí nghiệm BVAQ, chúng tôi vượt qua các quy định hiện hành của ngành thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, môi trường ... tại thị trường trong nước cũng như xuất khẩu như: Châu Âu, Mỹ, Nhật, Úc, Hàn Quốc…

Phòng thí nghiệm của BVAQ được trang bị các hệ thống phân tích thiết bị tối tân như LCMSMS, ICPMS, GCMSMS, GC-FID, HPLC, PCR, máy đo quang phổ UV-VIS v.v. và đã được tái chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017. Sự công nhận này chứng minh rằng chúng tôi đã đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và an toàn cũng như là đơn vị đáng tin cậy để thực hiện các nhu cầu kiểm nghiệm của khách hàng.