DỊCH VỤ TƯ VẤN QUẢN LÝ DỰ ÁN, KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG VÀ AN TOÀN

News

Hợp tác chiến lược giữa Norsk Solar và Bureau Veritas trong dịch vụ
tư vấn quản lý dự án, kiểm soát chất lượng và an toàn. 

Jul. 15 2021

Cuối quý II năm 2021, Bureau Veritas Việt Nam đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với Norsk Solar Việt Nam trong dịch vụ tư vấn quản lý dự án, kiếm soát chất lượng và an toàn cho hơn 100 dự án điện mặt trời áp mái.

Norsk Solar Pannel Project

Là tập đoàn hàng đầu về năng lượng tái tạo của Bắc Âu và Na Uy, một trong những quốc gia đi đầu thế giới về nghiên cứu và phát triển các giải pháp cho năng lượng mặt trời, Norsk Solar kỳ vọng phát triển chuỗi năng lượng sạch về điện mặt trời tại Việt Nam với quy mô lên đến hàng trăm dự án trải rộng trên toàn quốc, tổng công suất dự kiến hơn 100 Mw. Trong quá trình đó, Norsk Solar đã lựa chọn Bureau Veritas Việt Nam làm đơn vị tư vấn quản lý, kiểm soát chất lượng và an toàn cho toàn bộ tổ hợp dự án của mình. Đây là một cam kết lâu dài, thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối của Norsk Solar đối với Bureau Veritas Việt Nam.


(Ảnh: Một dự án điện mặt trời áp mái được quản lý bởi Bureau Veritas Việt Nam)

Hơn 190 năm dẫn đầu thế giới về công tác kiểm tra, kiểm định trong mọi lĩnh vực, Bureau Veritas tự tin mang đến những giải pháp tối ưu, chuyên nghiệp nhất hỗ trợ Norsk Solar trong công tác quản lý dự án, kiếm soát chất lượng và an toàn. Bureau Veritas Việt Nam tự hào rằng đây chính là một bước tiến mới, khẳng định lời cam kết của Bureau Veritas trong việc chung tay xây dựng một nền công nghiệp năng lượng sạch, một thế giới xanh.