CÁC YÊU CẦU LUẬT ĐỊNH CỦA THỊ TRƯỜNG CHÂU ÂU CHO SẢN PHẨM ĐIỀU VÀ TIÊU - NHỮNG VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP KHI ÁP DỤNG TIÊU CHUẨN BRCGS VÀ FSSC 22000

Webinar: Các yêu cầu luật định của thị trường Châu Âu cho sản phẩm điều và tiêu - Những vấn đề thường gặp khi áp dụng tiêu chuẩn BRCGS và FSSC 2000 

Jul. 12 2021

Châu Âu là thị trường lớn về xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam nói chung và mặt hàng điều, tiêu nói riêng. Tuy nhiên, để tiếp cận được thị trường này,các doanh nghiệp xuất khẩu phải hiểu rõ hơn về các Yêu cầu Luật định của thị Trường Châu Âu cho sản phẩm Điều và tiêu.

Với mục đích đồng hành cùng doanh nghiệp khi áp dụng tiêu chuẩn chứng nhận được GFSI (Sáng kiến An Toàn Thực Phẩm Toàn cầu) thừa nhận, Bureau Veritas Việt Nam tổ chức Hội Thảo Trực tuyến miến phí với chủ đề:

"CÁC YÊU CẦU LUẬT ĐỊNH CỦA THỊ TRƯỜNG CHÂU ÂU CHO SẢN PHẨM ĐIỀU VÀ TIÊU - NHỮNG VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP KHI ÁP DỤNG TIÊU CHUẨN BRCGS VÀ FSSC 22000" 

Summary

THỜI GIAN: 13:30 – 16:30 – Ngày 20/07/2021

DIỄN GIẢ VÀ NGÔN NGỮ

  • Ông. Nguyễn Văn Anh: Giám Đốc Kỹ thuật tiêu chuẩn Global GAP – Có hơn 10 năm kinh nghiệm đánh giá viên trưởng các tiêu chuẩn BRCGS, FSSC 22000, ISO22000, HACCP Codex, MSC/ASC CoC, BAP, Global GAP.
  • Ông. Đặng Bùi Khuê: Giám đốc đào tạo Bureau Veritas Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Thạc sĩ Khoa học Công Nghệ thực phẩm và đồ uống ĐH Bách Khoa TP.HCM.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt.

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO

  • 13:30 - 14:00: Truy cập theo đường link trực tuyến
  • 14:00 – 15:00: LUẬT CỦA CHÂU ÂU VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM :

       -    Thống kê các sự cố về điều và tiêu ở Châu Âu.
       -    Quy định của Uỷ ban EU 2020/1085: sửa đổi Phụ lục II và V của Quy định (EC) số 396/2005 của Nghị viện Châu Âu và của Hội đồng liên quan đến mức dư lượng tối đa đối với chlorpyrifos và chlorpyrifos-methyl trong hoặc trên một số sản phẩm.
       -    
Quy định (EC) 2015/1933: sửa đổi Quy định (EC) số 1881/2006 liên quan đến mức tối đa đối với hydrocacbon thơm đa vòng trong sợi ca cao, chuối bào, thực phẩm bổ sung, thảo mộc khô và gia vị khô.
       -    Quy định (EC) số 852/2004 về vệ sinh thực phẩm.
       -    Quy định (EC) số 178/2002: đặt ra các nguyên tắc và yêu cầu chung của luật thực phẩm, thành lập Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu và đặt ra các thủ tục trong các vấn đề an toàn thực phẩm

  • 15:00 - 16:00: PHƯƠNG PHÁP KIỂM SOÁT VẬT NGOẠI LAI:

        -    Thống kê các sự cố liên quan đến vật ngoại lai
        -    Tổng quan về luật định và hướng dẫn ngành về vật ngoại lai.
        -    Giải pháp : Vấn đề liên quan đến máy dò kim loại X ray, Color sorter theo BRCGS issue 8.0  và FSSC 22000 version 5.1

  • 16:00 – 16:30: Hỏi & Đáp.

LINK ĐĂNG KÝ: https://bit.ly/3e3I5p5


LIÊN HỆ

Ms. Lữ Thị Hoàng My
HP: 0931454767
Email: my.lu@bureauveritas.com

Ms. Lê Thị Thanh Hân
HP: 0905220323
Email: thanh-han.le@bureauveritas.com