Image
Khóa học chuyên gia

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN TRANG ĐÀO TẠO CỦA BUREAU VERITAS VIỆT NAM

Trong tất cả các ngành, việc đạt được hiệu suất và mức độ tuân thủ cao nhất đòi hỏi sự hợp tác của nhân viên trong các tổ chức, từ trên xuống dưới, ở cấp địa phương và toàn cầu. Bureau Veritas Việt Nam cung cấp nhiều lựa chọn và nguồn lực đào tạo cho phép khách hàng có được những kỹ năng và kiến thức cần thiết để đảm nhận công việc. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm chương trình & công cụ học tại chỗ và online và bao gồm các tiêu chuẩn liên quan đến QSHECông nghiệp thực phẩmNgành cụ thểSự bền vững và Các kĩ năng mềm. Các khóa học do chuyên gia của chúng tôi thiết kế và dẫn dắt giúp bạn đáp ứng các nhu cầu đào tạo cụ thể của mình một cách hiệu quả. 

Image
QHSE

ĐÀO TẠO VỀ CHẤT LƯỢNG, SỨC KHỎE & AN TOÀN VÀ MÔI TRƯỜNG

Với chương trình Đào tạo QHSE toàn diện của chúng tôi bằng hình thức trực tuyến và tại chỗ cũng như nguồn lực tại Việt Nam, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu và khả năng của nhân viên. Chương trình đào tạo của chúng tôi giúp bạn duy trì sự tuân thủ hoàn toàn với tất cả các tiêu chuẩn QHSE liên quan bằng cách đảm bảo rằng các nhóm của bạn học hỏi và có được các kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong nhiệm vụ của họ.

Image
ĐÀO TẠO NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM

ĐÀO TẠO NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM

Ngành công nghiệp thực phẩm ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đang phải đối mặt với áp lực của luật pháp và người tiêu dùng về độ an toàn, chất lượng cũng như tính minh bạch cao hơn. Các nhà sản xuất thực phẩm, nhà phân phối, chuỗi nhà hàng hoặc công ty xử lý, chế biến và lưu trữ thực phẩm cần đội ngũ có kiến thức và kỹ năng vững vàng để đáp ứng các tiêu chuẩn ngành. Tại Bureau Veritas Việt Nam, chúng tôi cung cấp một loạt các khóa Đào tạo cho ngành công nghiệp thực phẩm.

Image
ĐÀO TẠO NGÀNH CÔNG NGHIỆP CỤ THỂ

ĐÀO TẠO NGÀNH CÔNG NGHIỆP CỤ THỂ

Một đội ngũ được đào tạo chuyên sâu là điều cần thiết để luôn dẫn đầu trong tình hình ngày càng cạnh tranh trong ngành của bạn. Đảm bảo rằng đội nhóm của bạn có các kỹ năng và kiến thức cần thiết với bộ công cụ của Bureau Veritas Việt Nam cho các giải pháp Đào tạo cụ thể  theo ngành.

Image
TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI, BỀN VỮNG VÀ ĐÀO TẠO CHUỖI CUNG ỨNG

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI, BỀN VỮNG VÀ ĐÀO TẠO CHUỖI CUNG ỨNG

Tại Bureau Veritas Việt Nam, chúng tôi cung cấp khóa Đào tạo về tính bền vững để hỗ trợ các công ty Việt Nam đạt được các mục tiêu CSR của họ. Với chương trình đào tạo của Bureau Veritas, khách hàng có thể cung cấp kiến thức và công cụ để thực hiện các tiêu chuẩn và phương pháp quản lý bền vững cho nhân viên của mình.

Image
ĐÀO TẠO NĂNG LỰC VÀ XÂY DỰNG KỸ NĂNG

ĐÀO TẠO NĂNG LỰC VÀ XÂY DỰNG KỸ NĂNG

Để đảm bảo khả năng cạnh tranh của bạn trong thị trường quốc tế đầy thách thức ngày nay, bạn phải duy trì lực lượng lao động của mình với các kỹ năng năng lực cao. Để làm được như vậy, Bureau Veritas Vietnam Training cung cấp cho bạn một loạt các khóa đào tạo về Nâng cao năng lực và đào tạo kỹ năng mềm.

Image
CÁC HÌNH THỨC ĐÀO TẠO CỦA CHÚNG TÔI

CÁC HÌNH THỨC ĐÀO TẠO CỦA CHÚNG TÔI

Để duy trì mức hiệu suất và mức độ tuân thủ cao nhất của nhân viên trong các tổ chức, hãy trang bị cho họ những kỹ năng và kiến thức phù hợp với một loạt các lựa chọn hình thức đào tạo.