Tư vấn giám sát công trình xây dựng trường học FPT Hải Phòng

News

Tư vấn giám sát thi công xây dựng trường học FPT Hải Phòng 

Jul. 6 2021

Cuối tháng 06/2021, Bureau Veritas Việt Nam đã vinh dự nhận được sự tin tưởng của tập đoàn FPT ký kết gói thầu tư vấn giám sát thi công cho dự án xây dựng trường THCS và THPT FPT Hải Phòng.

Là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về công nghệ và giáo dục, FPT đề ra những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe khi lựa chọn đơn vị đồng hành cùng xây dựng dự án ươm mầm những tài năng của đất nước.

Nằm trong hệ thống FS School đã tạo được vị thế từ bấy lâu nay, THCS FPT Hải Phòng và THPT FPT Hải Phòng tiếp tục đem đến những trang thiết bị, cơ sở vật chất tối tân hiện đại nhất, phục vụ hàng ngàn học sinh không chỉ tại thành phố hoa phượng đỏ mà còn từ khắp nơi trên mọi miền tổ quốc.

Hơn 190 năm được công nhận là tập đoàn số một thế giới về kiểm tra, giám định, cùng đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, Bureau Veritas Group với sứ mệnh tạo ra một thế giới của niềm tin “Shaping A World Of Trust” tự hào đã mang dấu ấn của chúng tôi đến hàng triệu công trình xanh trên toàn thế giới. Thừa hưởng nền tảng vững chắc từ tập đoàn mẹ, Bureau Veritas Việt Nam cam kết sử dụng tối đa nguồn lực, hỗ trợ FPT xây dựng lên một công trình bền vững, tự hào đồng hành với sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam.