Tư vấn quản lý xây dựng, quản lý khối lượng_The Manor Central Park

News

Tư vấn quản lý xây dựng, quản lý khối lượng - Dự án
The Manor Central Park (BITEXCO) 

Jul. 30 2021

Đầu quý III năm 2021, Bureau Veritas Việt Nam với vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn giám sát xây dựng tại Việt Nam đã vinh dự được Công ty cổ phần Bitexco lựa chọn là đơn vị tư vấn quản lý xây dựng, quản lý khối lượng cho dự án mở rộng The Manor Central Park.

Là thương hiệu nổi tiếng trong nước và khu vực, Bitexco luôn đặt ra những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp nhất cho mọi dự án mà tập đoàn triển khai thực hiện. Với The Manor Central Park, Bitexco xây dựng một kế hoạch phát triển táo bạo, là khu đô thị xanh có tổng diện tích gần 100 ha với hơn 8000 căn hộ hiện đại, hàng nghìn nhà liền kề, biệt thự và shop house với đầy đủ tiện nghi sang trọng, The Manor Central Park sẵn sàng chiều lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Một điểm đặc biệt khẳng định vị thế và uy tín của The Manor Central Park khi dự án được thiết kế theo định hướng phát triển bền vững từ khâu thiết kế, quy hoạch đến vận hành.

The Manor Central Park_ Bureau Veritas

Với mong muốn nâng cấp The Manor lên một tầm cao mới, Bitexco sẽ áp dụng những tiêu chuẩn tiên tiến nhất trong toàn bộ quá trình thiết kế, thi công và quản lý chất lượng công trình. Để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của Chủ đầu tư về chất lượng công trình, an toàn lao động và phát triển bền vững, Bureau Veritas đã tập trung để phát triển các giải pháp "One-Stop-Shop" (tất cả trong một) liên quan đến dịch vụ tư vấn quản lý xây dựng: từ các dịch vụ CAPEX như thẩm tra thiết kế, tư vấn giám sát, quản lý khối lượng, quản lý dự án đến các dịch vụ OPEX như kiểm tra đánh giá chất lượng, đánh giá an toàn....v.v

Bureau Veritas tự hào là đơn vị đứng đầu thế giới về kiểm tra, kiểm định và chứng nhận trong mọi lĩnh vực. Đặc biệt, trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ sư dày dạn kinh nghiệm đã tham gia tư vấn, quản lý hàng nghìn dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước. Tại Việt Nam, có thể kể đến những dự án nổi tiếng mà Bureau Veritas đã triển khai như: Palais De Louis (Tập đoàn Tân Hoàng Minh), Vinpearl Empire, Vinpearl Beach Front, Vincom Tower Dong Khoi (Vingroup), Marriott Hotel Nha Trang, Marriott Hoi An Resort & Spa, Hilton Saigon Hotel,.v.v.

Bureau Veritas Việt Nam cam kết sử dụng tối đa nguồn lực từ tập đoàn, áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất, đảm bảo tiêu chuẩn hiện đại nhất nhằm hỗ trợ Bitexco trong công tác quản lý thi công, quản lý khối lượng, xây dựng lên một công trình đẳng cấp, an toàn, thẩm mỹ và mang giá trị bền vững, trường tồn.Dân số Việt Nam tại các khu đô thị đang bùng nổ với sự phát triển của những công trình an toàn và bền vững. Là một nhà phát triển bất động sản hoặc nhà thầu xây dựng, quý doanh nghiệp cần phát triển các tòa nhà và cơ sở hạ tầng chất lượng, mang giá trị lợi nhuận cao, tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn. Nhưng các quy định nghiêm ngặt và chuỗi cung ứng phức tạp đang khiến việc này trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Bureau Veritas Việt Nam cung cấp các dịch vụ thử nghiệm, kiểm tra và tuân thủ (TIC) trong xây dựng mà quý doanh nghiệp cần để lập kế hoạch và quản lý các dự án cơ sở hạ tầng và tòa nhà lớn của mình.