Image
chứng nhận

DỊCH VỤ
CHỨNG NHẬN

Chứng nhận là cách đáng tin cậy nhất để chứng minh sự xuất sắc và thúc đẩy cải tiến liên tục

Trên các lĩnh vực ngày càng cạnh tranh, chứng nhận sẽ cung cấp cho các tổ chức thuộc mọi quy mô một lợi thế cạnh tranh và cơ hội thâm nhập thị trường mới.

Với đội ngũ chuyên gia chứng nhận được công nhận trên toàn cầu, Bureau Veritas cung cấp một loạt các dịch vụ chứng nhận và đánh giá tùy chỉnh về chất lượng, sức khỏe và an toàn, môi trường và trách nhiệm xã hội.

Image
DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN

DANH MỤC DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN TẠI VIỆT NAM

Bureau Veritas là một trong số ít những đơn vị có danh mục chứng nhận lớn hàng đầu thế giới. Chúng tôi được công nhận rộng rãi bởi các tổ chức công nhận quốc tế, bao gồm UKAS và ANAB cùng với các cơ quan công nhận địa phương. Bureau Veritas rất tin tưởng vào giá trị của chứng chỉ đã được công nhận. Các cuộc đánh giá được tiến hành theo các tiêu chuẩn khắt khe nêu bật những điểm không phù hợp, hỗ trợ khách hàng của chúng tôi liên tục cải thiện các quy trình và hiệu suất kinh doanh của họ. 

Khám phá danh mục tại Việt Nam

KHÁM PHÁ CÁC DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

Định nghĩa của chứng nhận là quá trình đạt được xác minh độc lập về sự phù hợp với một tiêu chuẩn nhất định. Để được chứng nhận, các tổ chức phải trải qua một quy trình nhiều bước với một cơ quan chứng nhận được công nhận như Bureau Veritas. Các bước và mốc thời gian của quy trình chứng nhận được xác định phần lớn bởi cơ quan công nhận có liên quan. Để tìm hiểu thêm về cách được chứng nhận: liên hệ với chúng tôi.

Các chính sách khác:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN

TẠI ĐÂY