ISMS

ISO 27000 HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN NINH THÔNG TIN

Bảo vệ thông tin của bạn và đạt được sự tin tưởng của các bên liên quan với bộ ISO 27000

THÁCH THỨC CỦA BẠN

Trong thế giới phụ thuộc vào công nghệ ngày nay, nguy cơ vi phạm bảo mật thông tin đang ngày càng gia tăng. Một sự cố duy nhất có thể phá hủy hình ảnh của công ty bạn, ảnh hưởng đến tính liên tục của doanh nghiệp và doanh thu, đồng thời làm tổn hại đến cơ sở khách hàng của bạn.

Các tổ chức lớn từ lâu đã trở thành mục tiêu tấn công thường xuyên, nhưng các công ty SME ngày càng có nguy cơ bị tấn công. Do đó, bạn phải đối mặt với quy định nghiêm ngặt hơn và kỳ vọng của các bên liên quan về bảo mật dữ liệu cao. Đó là lý do tại sao ngày càng có nhiều tổ chức nhận thấy giá trị của cách tiếp cận có cấu trúc đối với an toàn thông tin như được cung cấp bởi họ hệ thống hướng dẫn và quản lý ISO 27000 - Hệ thống quản lý an ninh thông tin - ISMS (Information security management).

CÁCH CHÚNG TÔI HỖ TRỢ BẠN

Việc triển khai hệ thống quản lý bảo vệ tính bí mật, tính toàn vẹn và tính sẵn có của thông tin, giảm thiểu nguy cơ vi phạm và đảm bảo bạn tuân thủ luật bảo vệ dữ liệu.

Chúng tôi có thể hỗ trợ  bạn cách thức triển khai hệ thống quản lý phù hợp cho các thách thức kinh doanh của bạn và đạt được chứng chỉ.

Chúng tôi cũng cung cấp khóa đào tạo để giúp bạn hiểu tầm quan trọng của bảo mật thông tin, cách ứng phó với các biện pháp kiểm soát cần thiết và cách bảo vệ dữ liệu do tổ chức của bạn lưu trữ và quản lý khỏi các vi phạm bảo mật nguy hiểm.

ISO 27001: Hệ thống Quản lý An ninh Thông tin

ISO 27001 đứng đầu nhóm các tiêu chuẩn bảo mật dành cho Hệ thống quản lý an ninh thông tin - ISMS, cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ toàn diện để hiểu một cách có hệ thống các rủi ro và lỗ hổng bảo mật thông tin của bạn. Bằng cách triển khai ISO 27001, bạn có thể áp dụng các phương pháp luận an toàn thông tin nghiêm ngặt, giảm thiểu rủi ro và bảo vệ chống lại các vi phạm bảo mật.

 • XÁC ĐỊNH RỦI RO BẢO MẬT THÔNG TIN

  và thực hiện các biện pháp kiểm soát tổ chức thích hợp với ISO 27001

 • THỰC HIỆN CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN TOÀN DIỆN

  cụ thể cho bối cảnh kinh doanh của bạn và nhu cầu của các bên liên quan

 • ĐẢM BẢO DANH TIẾNG CỦA TỔ CHỨC

  bằng cách bảo vệ thông tin khách hàng và giảm nguy cơ vi phạm bảo mật thông tin

 • ĐẢM BẢO VỚI KHÁCH HÀNG, CƠ QUAN QUẢN LÝ VÀ CÁC BÊN LIÊN QUAN

  quy trình bảo mật thông tin của bạn bằng cách chứng nhận ISO 27001 với Bureau Veritas

ISO 27017: MỘT BỘ LUẬT THỰC HÀNH QUỐC TẾ VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN ĐÁM MÂY
Hai phần ba doanh nghiệp báo cáo rằng họ có các chức năng và dữ liệu được lưu trữ trên nền tảng đám mây, bao gồm cả dữ liệu bí mật về mặt thương mại: tầm quan trọng của quyền sở hữu và trách nhiệm rõ ràng đối với thông tin và tính bảo mật của thông tin là điều tối quan trọng. Chứng nhận ISO 27017 trấn an các bên liên quan rằng bạn có thể giải quyết các mối đe dọa và sự phức tạp duy nhất của môi trường đám mây.

ISO 27018: MINH BẠCH TRONG VIỆC XỬ LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN CÓ THỂ XÁC ĐỊNH
Ngày nay, khách hàng ngày càng lo ngại về bảo mật thông tin và khả năng bị lạm dụng thông tin cá nhân nhạy cảm của họ. ISO 27018 cho phép các nhà cung cấp dịch vụ đám mây xử lý lượng lớn thông tin nhận dạng cá nhân để cung cấp tính minh bạch cho khách hàng của họ và thể hiện khả năng xử lý dữ liệu cá nhân có trách nhiệm của họ.

CHỨNG NHẬN BẢO MẬT CYBER
Chứng nhận Cyber ​​Essentials (CE), trong đó các tổ chức xác định các hệ thống có nguy cơ cao nhất từ ​​những kẻ tấn công có kỹ năng thấp và thực hiện một loạt các biện pháp kiểm soát để cung cấp sự bảo vệ, là điều kiện tiên quyết cho hợp đồng của chính phủ Vương quốc Anh. Nó cho phép bạn chứng minh một mức độ an ninh mạng nhất định với chi phí thấp. Cyber ​​Essentials Plus (CE +) đưa điều này lên một tầm cao mới với các hoạt động kiểm tra an ninh mạng phức tạp hơn.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH CHỨNG NHẬN KHÁC DÀNH CHO LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN:
Các công ty công nghệ cũng có thể quan tâm đến một số chương trình chứng nhận cụ thể khác, chẳng hạn như chứng nhận Star của Cloud Security Alliance (CSA), Tiêu chuẩn Hoạt động Trung tâm Dữ liệu - Datacentre Operations Standard - hoặc Hệ thống Quản lý Dịch vụ Công nghệ Thông tin ISO 20000.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các dịch vụ này.

TÌM HIỂU THÊM CÁC CHƯƠNG TRÌNH VÀ CHỨNG NHẬN LIÊN QUAN

NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN ISO 27001 

TẠI ĐÂY